Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 BẮN CÁ_ CĐV Real choáng ngợp vì phát kiến độc đáo

Real Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng trước Osasuna trong khuôn khổ giải đấu LaLiga, mặc dù đội bóng đang đối mặt với nhiều khó khăn ở hàng thủ do sự vắng mặt của nhiều ngôi sao. HLV Carlo Ancelotti đã quyết định sử dụng tiền vệ Aurelien Tchouameni trong vai trò trung vệ. Quyết định này đã mang lại hiệu quả cho đội bóng với chiến thắng 4-0, và cầu thủ người Pháp đã chơi một trong những trận đấu xuất sắc nhất mùa giải.

Phản ứng của CĐV Real Madrid trên Twitter không thể tỏ ra bất ngờ hơn trước màn trình diễn của Aurélien Tchouaméni. Một người hâm mộ đã viết: “Tchouameni thực sự tạo ra những đường chuyền từ phía sau mà tôi hy vọng các trung vệ của Real Madrid có thể thực hiện thường xuyên hơn. Những đường chuyền này đã thực sự tạo ra sự khác biệt cho hàng công của đội.”

6686 BẮN CÁ_

Real Madrid fans can’t believe Aurélien Tchouaméni’s performance at CB - Bóng Đá 6686 BẮN CÁ_

Tchouameni không chỉ là một tiền vệ giỏi, mà còn có khả năng tạo ra những đường chuyền táo bạo hướng về phía trước. Dù được sử dụng ở vị trí trung vệ, ngôi sao sinh năm 2000 vẫn tiếp tục thể hiện phẩm chất đặc biệt của mình.

HLV Ancelotti có thể xem xét việc sử dụng Tchouameni ở vai trò trung vệ trong các trận đấu sắp tới, với hy vọng tận dụng được những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của cầu thủ trẻ này.