Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 BẮN CÁ_ Harry Kane tiếp tục thăng hoa, Bayern toàn thắng ở Bundesliga

Hôm nay, Bayern Munich đã có trận đấu quan trọng trên sân nhà Allianz Arena gặp Augsburg trong vòng 2 Bundesliga 2023/2024. Từ tiếng còi khai cuộc, Bayern đã tấn công mạnh mẽ, tạo ra rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, các cầu thủ đã lần lượt bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

6686 BẮN CÁ_
Harry Kane tiếp tục thăng hoa, Bayern toàn thắng ở Bundesliga - Ảnh 1.

Harry Kane đã ghi được 3 bàn sau 2 trận ở Bundesliga. (Ảnh: Reuters).

Sau đến phút 32, đội bóng xứ Bavaria mới gia tăng tỷ số. Tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên lại thuộc về đội khách. Thủ môn Dahmen của Augsburg đã cản phá được cú sút của Sane, nhưng bóng lại đập trúng chân hậu vệ Uduokhai và lăn vào lưới. Các cầu thủ Augsburg đành phải chấp nhận sự bất lực.

Sau bàn mở tỷ số, Bayern tiếp tục áp đảo và quả phạt đền đã đến với đội chủ nhà. Phút 40, trọng tài đã xác định rằng bóng đã chạm tay một cầu thủ Augsburg trong vòng cấm, và Harry Kane đã không bỏ lỡ cơ hội từ quả phạt đền này. Đây là bàn thắng đầu tiên của Harry Kane trên sân nhà Allianz Arena cho Bayern Munich.

Sau giờ nghỉ, Bayern vẫn tiếp tục kiểm soát trận đấu hoàn toàn. Phút 69, Harry Kane đã hoàn tất cú đúp với một cú dứt điểm thuận lợi từ Alphonso Davies.

Harry Kane tiếp tục thăng hoa, Bayern toàn thắng ở Bundesliga - Ảnh 2.

Sau 2 vòng đầu tiên của Bundesliga, Bayern Munich đã có 2 chiến thắng liên tiếp. (Ảnh: Reuters).

6686 BẮN CÁ_

Sau đó, Bayern đã bị chùng xuống và tạo cơ hội cho Augsburg có bàn thắng danh dự của Beljo ở phút 86. Beljo đã lừa qua cả thủ môn Ulreich để ghi bàn. Tuy nhiên, tỷ số chung cuộc vẫn là 3-1 nghiêng về Bayern.

Đội bóng xứ Bavaria duy trì thành tích toàn thắng từ đầu mùa với 6 điểm sau 2 trận đấu. Tuy nhiên, do thua Union Berlin về số bàn thắng ghi được, Bayern Munich tạm thời xếp nhì bảng.