Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ ngoạn mục tại “thiên đường” Hàng Châu

ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ tại thiên đường Hàng Châu - Ảnh 1.

Có phải Essa Barshim sẽ thống trị tầm cao ở Hàng Châu?

Mutaz Essa Barshim (Qatar, điền kinh – nhảy cao)

Với 2 mục tiêu lớn trong mùa giải năm nay là Giải điền kinh Vô địch thế giới và ASIAD 19, VĐV nhảy cao người Qatar gốc Sudan, Essa Barshim, đang ghi danh dưới cái tên đáng chú ý nhất. Tuy anh giành được tấm HCV Olympic và Vô địch thế giới cùng một lúc, nhưng tại giải ở Budapest vừa qua, anh chỉ giành được tấm HCV. Anh đang hướng đến mục tiêu giành tấm HCV thứ 3 ở ASIAD, trở thành VĐV nhảy cao đầu tiên trong lịch sử thắng 5 tấm huy chương tại Giải Vô địch thế giới.


TIN LIÊN QUAN

  • U17 nữ Thái Lan giành chiến thắng trước U17 nữ Iran, cứu vãn một ngày buồn của bóng đá xứ Chùa Vàng

  • Indonesia bùng nổ sau chiến thắng “gây sốt”, HLV gửi lời cảm ơn Trung Quốc

Barshim đã khẳng định vị thế của mình khi giành tấm HCV tại Quảng Châu và Incheon 2014, đồng thời gây ấn tượng bằng kỷ lục thế giới. Đối thủ đáng chú ý của anh tại ASIAD sắp tới là Woo Sang Hyeok (Hàn Quốc), người đã đăng quang ngôi vô địch ở Diamond League tại Eugene.

Hwang Sunwoo (Hàn Quốc, bơi lội)

Những nội dung bơi lội 100m và 200m tự do dành cho nam tại Trung tâm Thể thao Olympic Hàng Châu hứa hẹn sẽ mang đến cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa VĐV nước chủ nhà Pan Zhanle và Hwang Sunwoo, người đang thể hiện phong độ ấn tượng. Hwang đã giành HCB tại Giải bơi lội Vô địch thế giới 2022 và HCĐ tại Giải bơi lội Vô địch thế giới tại Fukuoka.

ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ tại thiên đường Hàng Châu - Ảnh 3.

Hwang thi đấu nổi bật

Rikako Ikee (Nhật Bản, bơi lội)

Rikako Ikee, nữ kình ngư sinh năm 2000, đã tạo dấu ấn từ kỳ giải bơi lội Vô địch thế giới tại Windsor năm 2016. Sau khi giành tấm HCV ở ASIAD 2018, cô đã phải vượt qua căn bệnh bạch cầu và đã quay trở lại và tham dự Olympic 2021. Cô đã vượt qua vòng loại nội dung 50m bướm tại Giải Vô địch thế giới và trở lại ASIAD sau 5 năm.

ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ tại thiên đường Hàng Châu - Ảnh 4. 6686 bet_

Ikee sẽ tỏa sáng trở lại?

Sun Yingsha (Trung Quốc, bóng bàn)

Sun Yingsha, tay vợt bóng bàn nữ quê ở Hà Bắc, Trung Quốc, đã giành hàng loạt danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm HCV Olympic và HCV Giải Vô địch thế giới. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ giành được HCV đơn nữ tại ASIAD, điều mà cô đang rất khát khao.

ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ tại thiên đường Hàng Châu - Ảnh 5.

Sun rất khát khao tấm HCV đơn nữ ASIAD

Kunlavut Vitidsarn (Thái Lan, cầu lông)

6686 bet_Kunlavut Vitidsarn, tay vợt cầu lông nổi tiếng của Thái Lan, đã giành “cú đúp HCV” ở SEA Games 2 năm trước và quyết tâm giành HCV đơn nam tại ASIAD. Anh đang trong phong độ cao, vừa giành HCV Giải cầu lông Vô địch thế giới.

ASIAD 19: Những ngôi sao đáng theo dõi, hứa hẹn bùng nổ tại thiên đường Hàng Châu - Ảnh 6.

Kunlavut đang trong phong độ cao

Zhang Boheng (Trung Quốc, thể dục nghệ thuật)

Trong môn thể dục nghệ thuật, đội tuyển Trung Quốc sẽ dành toàn lực cho ASIAD để tranh tấm HCV với các ngôi sao trong nước. Zhang Boheng, nhà vô địch toàn năng thế giới, sẽ là tâm điểm chú ý tại Nhà thi đấu Trung tâm thể thao Hoàng Long.

Với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu như Essa Barshim, Hwang Sunwoo, Rikako Ikee, Sun Yingsha, Kunlavut Vitidsarn, và Zhang Boheng, ASIAD 19 tại Hàng Châu hứa hẹn sẽ chứng kiến các màn trình diễn đỉnh cao và bùng nổ ngoạn mục từ các tuyển thủ xuất sắc trên toàn thế giới.

Retrieved from: https://soha.vn/ngoi-sao-thi-du-sang-asiad-19-20230920105900333.htm