Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Bị MU đình chỉ thi đấu, Antony nói lời gan ruột

Antony, một cầu thủ thiếu tinh thần fair-play, đã bị cáo buộc hành hung bạn gái cũ của mình, Gabriela Cavallin, tại cả Manchester và quê nhà Brazil. Gabriela đã gửi các bằng chứng cho cảnh sát Anh và Tây Ban Nha để tố cáo hành động tàn bạo của cầu thủ MU. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra và chưa có kết luận.

Mới đây, MU đã thông báo rằng Antony sẽ bị đình chỉ hoạt động trong đội bóng trong suốt thời gian điều tra diễn ra. Trang chủ của Quỷ đỏ cho biết: “Antony đã đồng ý tạm ngừng trở lại CLB cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc”.

6686 bet_

Bị MU đình chỉ thi đấu, Antony nói lời gan ruột - Ảnh 1. 6686 bet_

MU đình chỉ Antony vô thời hạn (Ảnh: Getty)

MU mạnh mẽ lên án những hành vi bạo lực và nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ những người bị ảnh hưởng bởi sự việc. Câu lạc bộ cũng ghi nhận rằng vụ việc này đã có tác động đến những người có liên quan.

Sau khi MU thông báo việc tạm dừng hoạt động của Antony tại CLB, tuyển thủ Brazil ngay lập tức bày tỏ quan điểm: “Tôi đã đồng ý với MU rằng tôi sẽ tạm dừng hoạt động để giải quyết các cáo buộc chống lại mình. Đây là một quyết định chung vì tôi không muốn làm mất tập trung và gây tranh cãi không đáng có cho CLB và đồng đội của mình.”

“Tôi khẳng định bản thân vô tội và tôi sẽ hợp tác với cảnh sát để làm sáng tỏ tất cả. Tôi muốn quay trở lại sân càng sớm càng tốt”, Antony nhấn mạnh.

Bị MU đình chỉ thi đấu, Antony nói lời gan ruột - Ảnh 2.

Antony phủ nhận cáo buộc hành hung bạn gái (Ảnh: Getty)

Dự kiến, Antony sẽ chỉ được phép trở lại sân sau khi quá trình điều tra về cáo buộc anh hành hung bạn gái cũ hoàn tất. Nếu cầu thủ 23 tuổi này được xác định có tội, có thể MU sẽ không cho anh trở lại thi đấu, điều tương tự đã xảy ra với Mason Greenwood vì lý do tương tự.

BLV Quang Huy: Quang Hải tỏa sáng, ĐTVN sẽ nối dài chiến tích cho HLV Troussier!