Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Cặp lá chắn nói thẳng về mối quan hệ tại Chelsea

Trong tình hình Thiago Silva đã bước sang độ tuổi cao, cùng với việc Wesley Fofana phải nghỉ thi đấu dài hạn và Levi Colwill đang thi đấu ở vị trí hậu vệ trái, có lẽ bộ đôi trung vệ chính ở Chelsea sẽ được đánh giá là Axel Disasi và Benoit Badiashile, cả hai đều có xuất thân từ giải Ligue 1.

6686 bet_

Trang Sky Sports đã trích dẫn lời của Axel Disasi, người đã chia sẻ về đồng đội Benoit Badiashile: “Chúng tôi không biết ý kiến của mọi người như thế nào, nhưng trên sân cỏ, chúng tôi có một mối quan hệ đối tác tốt với nhau.”

Cặp lá chắn nói thẳng về cuộc sống tại Chelsea - Bóng Đá

Disasi và Badiashile đã từng cùng khoác áo Monaco.

Axel Disasi tiếp tục chia sẻ: “Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau rất tốt. Tôi là một trung vệ đánh mạnh và tranh chấp tay đôi, trong khi Badiashile có kỹ năng nhận và điều tiết bóng tốt hơn.”

Trong khi đó, Benoit Badiashile cũng có những lời khen tặng đồng đội của mình: “Tôi thích được thi đấu cùng Axel Disasi. Chúng tôi có một kết nối hiệu quả và anh ấy là một trung vệ xuất sắc trong việc phá bóng và tranh chấp không gian, đồng thời cũng là một chuyên gia điều tiết bóng, mặc dù không làm điều đó thường xuyên.”

6686 bet_