Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Đoàn Việt Nam có 120 người tham dự diễu hành lễ khai mạc ASIAD 19

Hình ảnh Lễ khai mạc ASIAD 19 của Đoàn Việt Nam

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng tham dự lễ khai mạc ASIAD 19 và thi đấu tại Đại hội này. Ảnh: ĐOÀNTTVN

Đoàn thể thao Việt Nam đã xác nhận danh sách 120 thành viên tham dự lễ khai mạc của ASIAD 19. Đại diện cho Đoàn thể thao Việt Nam trong buổi lễ có các cán bộ quan trọng như Trưởng đoàn Đặng Hà Việt, Phó đoàn Hoàng Quốc Vinh, Phó đoàn Ngô Ích Quân. Hai tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (bơi) và Nguyễn Thị Hường (bắn súng) được giao nhiệm vụ cầm cờ tại lễ khai mạc ASIAD 19.

Đoàn thể thao Việt Nam tham gia diễu hành tại lễ khai mạc ASIAD 19 với nhiều đội tuyển như bắn súng, bơi, đua thuyền rowing, TDDC, cờ vua, judo, thể thao điện tử – esports, đấu kiếm, và quyền Anh (boxing).

Đại hội ASIAD 19 sẽ diễn ra từ ngày 23-9 đến 8-10 và thu hút sự tham gia của 12.000 thành viên từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục. Đoàn thể thao Việt Nam góp mặt với 504 thành viên, trong đó có 337 VĐV tham gia tranh tài ở 31 môn thể thao.

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 – ông Đặng Hà Việt cho biết: “Các đội tuyển thể thao Việt Nam đã sẵn sàng để thi đấu tại Đại hội năm nay.”

Thông tin mới nhất:

“Xuân Trường đệ nhị” của lò HAGL đã có khả năng sang Tây Ban Nha và sẽ gia nhập CLB tại La Liga trong thời gian tới.

6686 bet_Mô tả: Trong bức ảnh, Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng tham dự Lễ khai mạc ASIAD 19 và sau đó tham gia các nội dung thi đấu tại Đại hội này. Ảnh chụp bởi ĐOÀNTTVN.

Đại diện Đoàn thể thao Việt Nam tại Hàng Châu, Trung Quốc đã xác nhận đã đăng ký và gửi danh sách thành viên để tham dự Lễ khai mạc ASIAD 19. Theo đó, Đoàn thể thao Việt Nam góp mặt với 120 thành viên.

Thành viên quan trọng trong Đoàn thể thao Việt Nam bao gồm Trưởng đoàn Đặng Hà Việt, Phó đoàn Hoàng Quốc Vinh, Phó đoàn Ngô Ích Quân, cùng tham gia lễ khai mạc. Đồng thời, hai tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (bơi) và Nguyễn Thị Hường (bắn súng) được giao nhiệm vụ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc ASIAD 19.

Đoàn thể thao Việt Nam tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc ASIAD 19 với đội hình đa dạng, bao gồm các đội tuyển bắn súng, bơi, đua thuyền rowing, TDDC, cờ vua, judo, thể thao điện tử – esports, đấu kiếm, và quyền Anh (boxing).

Lễ khai mạc ASIAD 19 sẽ diễn ra từ ngày 23-9 đến 8-10, thu hút sự tham gia của 12.000 thành viên từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ châu lục. Đoàn thể thao Việt Nam tham gia với 504 thành viên, trong đó có 337 VĐV thi đấu ở 31 môn thể thao.

Ông Đặng Hà Việt, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19, cho biết: “Các đội tuyển thể thao Việt Nam đã sẵn sàng để thi đấu tại Đại hội năm nay.”

6686 bet_Tin mới nhất:

Tiền vệ “Xuân Trường đệ nhị” của lò HAGL được cho là có khả năng sẽ chuyển đến Tây Ban Nha và thi đấu cho một CLB tại La Liga trong thời gian tới.