Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Đồng đội thừa nhận mải ngắm Messi, quên thi đấu

Đồng đội thừa nhận mải ngắm Messi, quên thi đấu - Ảnh 1. 6686 bet_

Khi được chơi bóng cùng với Messi, Kamal Miller thật sự hào hứng.

Kamal Miller, hậu vệ của Inter Miami, đã thừa nhận rằng anh đã mải mê nhìn Messi thi đấu thay vì tập trung vào nhiệm vụ của mình. Anh chia sẻ, “Có Messi đồng đội bên cạnh thật tuyệt vời. Thật khó để giữ được sự tập trung khi có một đồng đội xuất sắc như thế”.

Kamal Miller, trung vệ tuyển Canada, gia nhập Inter Miami vào giữa năm 2023, cùng thời điểm Lionel Messi gia nhập đội. Kể từ đó, Miller đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu của đội và góp phần giúp đội đoạt chức vô địch Leagues Cup CONCACAF.

Không chỉ Kamal Miller, còn có Robert Taylor, người thường là người kiến tạo cho Messi ghi bàn, cũng chia sẻ, “Nếu ai đó nói với tôi rằng tôi sẽ đồng đội với Busquets và Messi vài năm trước đây, tôi sẽ nói họ điên”.

Đồng đội thừa nhận mải ngắm Messi, quên thi đấu - Ảnh 2.

Cách đây khoảng 10 năm, Robert Taylor đang thi đấu ở giải hạng 10 của bóng đá Anh và anh đã suy nghĩ về việc bỏ sự nghiệp để chuyển sang công việc khác. Nhưng khi Messi gia nhập Inter Miami, Taylor đã thốt lên, “Cùng chơi bóng với Messi là những ngày dễ dàng nhất trong cuộc đời tôi”.

Những cầu thủ của Inter Miami đã từ lâu ngưỡng mộ Messi, vì vậy khi được thi đấu bên cạnh anh, họ tỏ ra phấn khích và quyết tâm hơn. Và hầu hết đều có những lời ca ngợi về anh.

6686 bet_Tuy nhiên, không phải ai cũng được hưởng kết cục tốt. Thủ môn dự bị Nick Marsman từng cho rằng Messi quá vĩ đại và Inter Miami “chưa xứng đáng có anh ấy”. Kết quả là Marsman đã mất việc làm.

V-League 2023: Quang Hải trở lại, Hoàng Đức và Văn Quyết nổi bật.