Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Indonesia tránh Anh, Đức, Argentina… chọn được bảng mềm nhất ở World Cup U17

Indonesia tránh Anh, Đức, Argentina... chọn được bảng mềm nhất ở World Cup U17 - Ảnh 1.

Do trở thành đơn vị chủ nhà, Indonesia được đặt vào nhóm 1, bên cạnh những đội bóng mạnh nhất trên thế giới. Nhờ điều này, họ đã tránh được việc đụng độ các đối thủ như Tây Ban Nha, Brazil, Pháp trong lễ bốc thăm.

Tuy nhiên, nhóm 2, 3 và 4 vẫn có những gã khổng lồ như Đức, Anh, Argentina,… Tuy nhiên, Indonesia đã có cách để chọn cho mình những đối thủ vừa phải từ từng nhóm, gồm Ecuador, Panama và Morocco.

Bảng A, với sự góp mặt của Indonesia, Ecuador, Panama và Morocco, được đánh giá là bảng đấu cân bằng nhất, khi các đội đều tương đối ngang sức, không quá mạnh cũng không quá yếu.

Indonesia tránh Anh, Đức, Argentina... chọn được bảng mềm nhất ở World Cup U17 - Ảnh 2.

Có thể U17 Indonesia sẽ vượt qua vòng bảng trong lần đầu tham dự World Cup?

Cách sắp xếp này tạo ra hy vọng cho đội chủ nhà vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng con đường của họ khá gian nan vì Indonesia yếu hơn Panama, Ecuador và Morocco rất nhiều.

Trong khi Indonesia được định vị thuận lợi, các đại diện khác của châu Á lại gặp khó khăn. Uzbekistan sẽ đấu với Tây Ban Nha, Iran chạm trán Anh và Brazil trong cùng một bảng được coi là tử thần, Hàn Quốc sẽ đối đầu với Pháp, Mỹ gặp Nhật Bản, trong khi Argentina, Senegal và Ba Lan sẽ là đối thủ của nhau.

Giải U17 thế giới năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 2/12. Indonesia được chọn làm quốc gia đăng cai phút chót sau khi Peru phải rút lui do một cơn động đất lớn đã phá hủy nhiều cơ sở vật chất dành cho giải đấu.

Indonesia cũng xếp vào vòng chung kết nhờ vị trí của Peru. HLV Shin Tae-yong vẫn sẽ dẫn dắt Indonesia tại giải đấu này, và đội hình chủ chốt của đội chủ nhà được tuyển chọn từ thế hệ vô địch U16 Đông Nam Á năm 2022.

CHIA BẢNG VÒNG CHUNG KẾT WORLD CUP U17 2023

Bảng A:

6686 bet_Indonesia, Ecuador, Panama, Morocco

Bảng B:

6686 bet_Tây Ban Nha, Canada, Mali, Uzbekistan

Bảng C:

Brazil, Iran, New Caledonia, Anh

Bảng D:

Nhật Bản, Ba Lan, Argentina, Senegal

Bảng E:

Pháp, Burkina Faso, Hàn Quốc, Mỹ

Bảng F:

Mexico, Đức, Venezuela, New Zealand

Gặp lại đối thủ mạnh, U23 Việt Nam liệu có tái lập kỳ tích từng gây chấn động cả châu Á?