Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Mất De Jong, Xavi nảy ra phát kiến mới

Barcelona đang gặp khó khăn trong mặt trận nhân sự với sự vắng mặt của hai cầu thủ Pedri và Frenkie de Jong do chấn thương. Để đối phó với tình huống này, HLV Xavi đã phải nghĩ ra một giải pháp độc đáo để chờ đợi sự trở lại của họ.

Theo một nguồn tin từ Sport, huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã xem xét khả năng chuyển đổi vị trí của Andreas Christensen từ trung vệ lên tiền vệ phòng ngự. Ông đánh giá cao khả năng kiểm soát bóng cũng như khả năng lựa chọn vị trí của cựu trung vệ Chelsea và tin rằng anh có thể đảm nhiệm vai trò này một cách xuất sắc.

Cú sốc chuyển nhượng sẽ đưa Christensen trở lại Chelsea - Bóng Đá 

6686 bet_Xavi muốn thay đổi vai trò của cựu sao Chelsea.

6686 bet_Trong trường hợp Christensen chơi đầy ấn tượng, ngôi sao người Đan Mạch sẽ trở thành một tiền vệ mới tại Barcelona, vì vị trí của anh ở trung vệ hiện tại không được đảm bảo do cặp đôi Ronald Araujo và Jules Kounde liên tục thể hiện những màn trình diễn xuất sắc.

Ở mùa giải trước, Xavi cũng đã thử nghiệm tương tự với việc chuyển đổi vị trí của Eric Garcia để thay thế Sergio Busquets, tuy nhiên, thử nghiệm này đã không thành công khi Garcia gặp khó khăn trước áp lực từ đối thủ.