Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Odegaard e ngại một ngôi sao của Man City

Trong bối cảnh hiện tại, Martin Odegaard đánh giá rằng Manchester City đã có sự cải thiện đáng kể trong khả năng phòng ngự so với những mùa giải trước đây. Anh cũng không quên nhấn mạnh sức mạnh của Erling Haaland.

6686 bet_Ngôi sao người Na Uy chia sẻ: “Mặc dù có một số thay đổi về đội hình của Man City mùa này, nhưng đội vẫn sở hữu một đội hình mạnh mẽ như thường lệ. Họ đã có chất lượng và kinh nghiệm, và hệ thống huấn luyện của họ thực sự tốt. Nhờ làm việc với huấn luyện viên suốt một thời gian dài, họ đã nắm vững hệ thống này.”

Martin Odegaard phát biểu về Manchester City - Bóng Đá

Odegaard đánh giá cao đội Man City: “Tôi cho rằng, họ đã cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự trong vài năm qua, và thực sự rất đáng tin cậy. Hiện tại, họ có thể thể hiện được sức mạnh tốt hơn so với vài năm trước, nhưng đồng thời, họ cũng có chất lượng tuyệt vời trong việc xử lý bóng. Với Erling ở hàng công, Man City sẽ là mối đe dọa không ngừng.”

“Vì vậy, họ là một đối thủ rất mạnh, và đối với chúng tôi, đây là một thử thách lớn. Chúng tôi ao ước có thể chơi trận đấu này trên sân nhà và biết rằng chúng tôi sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ các CĐV.”

6686 bet_