Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bet_ Xác nhận: Arsenal sẵn sàng chiêu mộ Pedro Neto

Thân chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Pedro Neto, một cầu thủ nổi bật đang thu hút sự chú ý của rất nhiều CLB hàng đầu thế giới như Manchester United, Liverpool và Manchester City. Nhưng đó không phải là tất cả, Arsenal cũng đang tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Neto theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano.

Trên kênh Youtube cá nhân của mình, Romano đã chia sẻ nhận định của mình về tương lai của Pedro Neto. Ông nói: “Mọi chuyện sẽ diễn ra vào năm 2024 với Pedro Neto. Dù Wolves đã từ chối những lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng chúng ta hãy đợi xem từ tháng 1 đến mùa hè năm sau, điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta sẽ theo dõi và đánh giá cẩn thận. Năm 2024, các CLB sẽ chính thức đưa ra những đề nghị.”

Fabrizio Romano nhận định Arsenal muốn ký hợp đồng với 'cầu thủ không được đánh giá đúng mức' (Pedro Neto) - Bóng Đá

6686 bet_Arsenal thực sự đang chú trọng tới Pedro Neto. Romano cho biết: “Arsenal muốn có Neto từ hơn một năm trước và họ vẫn tiếp tục theo dõi cầu thủ này. Họ đang quan tâm sát sao đến Neto, và không chỉ có Arsenal, một số CLB khác cũng đang theo sát tình hình của anh. Có nhiều sự quan tâm, và rất có khả năng sẽ có sự thay đổi. Các CLB biết Pedro Neto có tiềm năng hơn nhiều so với những gì được đánh giá.”

Romano cũng nhấn mạnh: “Hãy theo sát Pedro Neto vì hiện tại chúng ta chưa có thông tin rõ ràng, nhưng Arsenal và cả các CLB khác vẫn đang đặc biệt quan tâm đến cầu thủ tài ba này từ Bồ Đào Nha.”

6686 bet_

Đó là những tin tức mới nhất về Pedro Neto. Hãy cùng chờ đợi và xem liệu anh có chuyển đến một CLB mới trong tương lai gần hay không. Chúng ta hãy cùng theo dõi và đón nhận những bất ngờ từ thế giới bóng đá!