Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bóng đá _ Bản lĩnh Cole Palmer

Ở vòng 7 giải Ngoại hạng Anh, Chelsea đã phải chịu sự dẫn trước của Burnley nhưng vẫn tỏ ra vượt trội khi ngược dòng giành chiến thắng 4-1. Raheem Sterling đã có một màn trình diễn xuất sắc, giúp đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino tiếp tục thăng hoa.

Đã lâu rồi Chelsea không ghi được 4 bàn trong một trận đấu, lần cuối cùng là từ tháng 3/2022. Đáng chú ý, cũng là tại sân Turf Moor cách đây một năm, họ đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

Opta Joe về Cole Palmer - Bóng Đá 6686 bóng đá _

Chelsea đang có chuỗi ba trận thắng liên tiếp trên mọi mặt trận. Trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, đây cũng là lần đầu tiên kể từ tháng 3/2023, dưới thời HLV Graham Potter, Chelsea giành được hai chiến thắng liên tiếp.

Không ai có thể bỏ qua sự tỏa sáng của cầu thủ trẻ Cole Palmer khi anh ghi được một bàn trong trận đấu này. Thống kê từ Opta Joe cho thấy, ở tuổi 21 và 154 ngày, Palmer là cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử Chelsea ghi bàn từ quả phạt đền ở Ngoại hạng Anh.

6686 bóng đá _Trước đó, chỉ có Oscar là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn thành công từ quả phạt đền cho Chelsea, vào lưới Aston Villa vào tháng 12 năm 2012 (21 tuổi 105 ngày). Điều này cho thấy Palmer là một cầu thủ tự tin và sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm khi đội bóng cần anh.