Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bóng đá _ Chủ Man.United “lật kèo” chỉ bán… 10 tỷ bảng?

Chủ Man.United “lật kèo” chỉ bán... 10 tỷ bảng? - Ảnh 1.

Có tin cho rằng nhà Glazer, chủ tịch của Manchester United, muốn rút CLB này khỏi thị trường vì cho rằng giá trị hiện tại của đội bóng lên đến 10 tỷ bảng.

Theo một báo cáo mới nhất, Manchester United có nguy cơ bị loại khỏi thị trường bởi nhà Glazer, người cho rằng mức định giá 6 tỷ bảng mà họ đưa ra gần một năm trước là quá cao. Thay vì đó, nhà Glazer hiện muốn bán lại đội bóng này với mức giá gần 10 tỷ bảng. Gia đình chủ sở hữu người Mỹ cho rằng trong 2 năm tới, môi trường tài chính sẽ mạnh mẽ hơn và thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn, do đó họ đang lên kế hoạch bán lại CLB vào năm 2025.

Vào cuối tháng 8, tờ The Sun đưa tin rằng tỷ phú người Qatar, Sheikh Jassim đã đồng ý mua Manchester United với mức giá 6 tỷ bảng mà gia đình Glazer định giá từ tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy toàn bộ quá trình mua bán có thể đổ vỡ.

6686 bóng đá _

Đối thủ của Sheikh Jassim trong cuộc đua giành quyền sở hữu Manchester United là tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe. Trong trường hợp Sheikh Jassim trở thành chủ sở hữu, ông sẽ giải quyết toàn bộ nợ của CLB lên đến 725 triệu bảng – mức cao nhất kể từ năm 2010. Ông cũng cam kết nâng cấp sân Old Trafford và sân tập Carrington, và đầu tư mạnh vào đội bóng để giúp Manchester United phục hồi vị thế thống trị.

Hôm nay, Manchester United sẽ làm khách tại Arsenal. Thông tin về việc nhà Glazer muốn rút khỏi CLB có thể gây ra một phản ứng mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. Trước đó, sau chiến thắng hành hạ trước Nottingham Forest, các cổ động viên đã biểu tình trên khán đài sân Old Trafford và phản đối nhà Glazer.

Filip Nguyễn tiết lộ ngày trọng đại, ĐTVN sẽ như “hổ thêm cánh”?