Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bóng đá _ Schmeichel chỉ rõ nguyên nhân khiến Onana mắc sai lầm

Man United đã có một màn ngược dòng kịch tính trên sân nhà Old Trafford khi giành chiến thắng 2-1 trước Brentford. Trận đấu trở nên đặc biệt khi tiền vệ Scott McTominay của Quỷ đỏ tỏa sáng với cú đúp bàn thắng sau khi được tung vào sân ở hiệp 2.

Trong hiệp một, Man United gặp khó khăn khi để cho đối thủ vươn lên dẫn trước từ một sai lầm trong tình huống chuyền bóng của Casemiro. Bóng đi qua rất nhiều cầu thủ Brentford trước khi Mathias Jensen tung ra cú sút chìm không cho thủ môn Andre Onana có cơ hội cản phá.

6686 bóng đá _Cú sút này đã khiến nhiều CĐV cảm thấy thất vọng và mất niềm tin vào thủ thành người Cameroon. Andre Onana có vẻ phản xạ chậm trước pha bóng này, điều gây ngạc nhiên đối với nhiều người.

Andre Onana losing trust of Manchester United teammates after error vs Brentford, says Peter Schmeichel  Comment - Bóng Đá

Cựu thủ thành nổi tiếng Peter Schmeichel đã chia sẻ quan điểm của mình với chương trình Premier League Productions. Ông cho rằng: “Theo tôi, Onana tỏ ra chỉ di chuyển cơ thể, không thực sự lao ra che chắn. Vấn đề này cũng đã xảy ra ở trận đấu với Bayern Munich, Onana chỉ di chuyển thân mình thay vì lao ra và tập trung vào bóng”.

Peter Schmeichel cũng thêm: “Tôi không hiểu vì sao Onana gặp sai lầm trong việc bắt bóng. Tôi không phải là anh ấy, nhưng tôi nghĩ lỗi xuất phát từ kỹ thuật bắt những cú sút chìm. Áp lực là một nguyên nhân lớn, và tôi đã trò chuyện với Onana sau trận đấu với Bayern Munich và Galatasaray. Anh ấy quan tâm đến những sai lầm của mình”.

Peter Schmeichel cũng nhấn mạnh: “Sau trận đấu, bạn phải phân tích lỗi sai và sẵn sàng cho trận kế tiếp, nếu không, cùng một kịch bản có thể tái diễn. André Onana đã khiến cả đội cảm thấy không thoải mái và họ sẽ không có niềm tin vào anh ấy nữa”.

6686 bóng đá _