Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 bongda live_ Cầu thủ xuất sắc hơn cả Odegaard của Arsenal

6686 bongda live_Arsenal đã có những tiến bộ đáng kể kể từ mùa trước. Những Martin Odegaard, Gabriel Martinelli và William Saliba đã được công nhận là hạng đẳng cấp thế giới, tuy nhiên, người chói sáng nhất của đội có lẽ là Bukayo Saka.

‘Arsenal’s best player’: Pundit says Arsenal have a player who’s even better than Martin Odegaard - Bóng Đá 6686 bongda live_

Saka là ngôi sao “cây nhà lá vườn” của Arsenal. Anh đã từng trải qua quá trình phát triển và xứng đáng nằm trong hàng ngũ những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Saka đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với Arsenal, và đáng tiếc khi anh có thể không tham gia trận đấu cuối tuần này với Man City do chấn thương.

Trên Premier League All Access Podcast, Scott Minto đã chia sẻ: “Tôi nghĩ khi có một người giỏi như vậy, bạn sẽ không tìm thấy sự thay thế, như Kevin De Bruyne và Rodri của Man City. Bạn không muốn phụ thuộc vào ai đó, nhưng Saka thực sự quan trọng đối với Arsenal.

Anh là cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal trong ba hoặc bốn mùa giải gần đây. Tôi hiểu sự phụ thuộc của Arsenal vào Saka. Tôi thích Arteta, nhưng cũng cần có thời gian để Saka được nghỉ ngơi.”