Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Carlo Ancelotti đã có kế hoạch cho hàng thủ tan hoang

Trước trận đấu với Osasuna vào ngày thứ Bảy này, Real Madrid đang đứng trước mối lo lớn về hàng thủ của mình. Cả Eder Militao và David Alaba đều gặp chấn thương, trong khi Nacho Fernandez đang phải ngồi ngoài ba trận sau thẻ đỏ trong chiến thắng 3-0 trước Girona.

Carlo Ancelotti tiết lộ kế hoạch giải quyết khủng hoảng hậu vệ trung tâm - Bóng Đá 6686.com_

Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti không quá lo lắng khi đối mặt với khó khăn ở hàng thủ. Ông tự tin khẳng định mình có những lựa chọn để đối phó.

“Alaba không đủ 100% sẵn sàng và sẽ không tham gia trận đấu,” Ancelotti xác nhận. “Những lựa chọn mà chúng tôi có là Ferland Mendy, Aurelien Tchouameni… Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp.”

6686.com_

HLV Ancelotti tin rằng đội bóng sẽ thích nghi tốt và vượt qua khó khăn này. Ông nhấn mạnh rằng, nhiệm vụ phòng ngự không chỉ thuộc về từng cá nhân mà phải do cả đội cùng nhau thực hiện.

Nếu Ferland Mendy chuyển vị trí để đá trung vệ, điều này có thể tạo cơ hội cho Fran Garcia giành lại vị trí hậu vệ trái. Bên cạnh đó, Ancelotti cũng có sẵn Alvaro Carrillo, hậu vệ 21 tuổi đến từ lò đào tạo của Real Madrid. Carrillo đã có tên trong danh sách dự bị của Madrid trong trận đấu với Girona.