Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Chi 10 triệu bảng, Real Madrid sẽ có De Zerbi

Real Madrid đã có một sự khởi đầu mùa giải vững chắc dù phải đối mặt với nhiều thách thức. Carlo Ancelotti, huấn luyện viên tài ba người Ý, đã khéo léo tận dụng sức mạnh của đội hình mỏng manh hiện tại của Real Madrid và xứng đáng được ca ngợi.

Real Madrid managerial target has £10 million release clause - Bóng Đá

6686.com_Tuy nhiên, Real Madrid có thể phải tìm kiếm một huấn luyện viên mới khi hợp đồng hiện tại của Ancelotti với Bernabeu sẽ kết thúc vào cuối mùa giải. Gần đây, Ancelotti đã có mối quan hệ chặt chẽ với công việc tại đội tuyển quốc gia Brazil.

Xabi Alonso, người đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại Bayer Leverkusen, được đồn đoán là ứng cử viên hàng đầu thay thế Ancelotti tại Real Madrid. Tuy nhiên, không chỉ có Alonso được liên kết với Los Blancos. Roberto De Zerbi, người đã biến Brighton trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất Premier League, cũng được Real Madrid săn đón.

De Zerbi được đánh giá là một trong những huấn luyện viên trẻ xuất sắc nhất thế giới, cũng giống như Alonso. Huấn luyện viên 44 tuổi này có một điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 10 triệu bảng. Hiện tại, Brighton đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với De Zerbi và nâng cao giá trị khoản phá vỡ hợp đồng.

6686.com_