Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Chuyên gia chỉ thẳng cầu thủ Arsenal chưa đủ tầm ra sân trước Man City

Arsenal và Man City sẽ đối đầu trong trận đấu quyết định cuối tuần này. Đây là một trận đấu quan trọng với tầm quan trọng 6 điểm. Cả hai đội đều là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu quán quân Premier League mùa 2023/24. Trận thắng sẽ tạo ra lợi thế to lớn trong cuộc đua đến ngôi vương.

Reiss Nelson ‘He’s not ready for the size of this game’: Pundit says 23-year-old Arsenal player could crumble vs Man City - Bóng Đá

Mikel Arteta sẽ phải đối mặt với rắc rối nếu Bukayo Saka không thể thi đấu.

6686.com_

Arsenal sẽ bước vào trận đấu này không có sự phục vụ của đội hình mạnh nhất, đặc biệt là với sự vắng mặt của Bukayo Saka do chấn thương. HLV Mikel Arteta sẽ phải tìm ra giải pháp để thay thế.

Theo ý kiến của Steve Nicol, một lựa chọn khả thi là đưa Reiss Nelson vào sân ở cánh phải. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi này được cho là chưa sẵn sàng cho cuộc chiến quan trọng như này.

Huyền thoại Liverpool đã đưa ra ý kiến của riêng mình: “Theo cá nhân tôi, tôi sẽ đặt Gabriel Jesus chơi ở cánh phải. Anh ấy đã từng chơi ở vị trí này trước đây và đã chơi ở đó cho Man City. Tôi muốn Arsenal xuất phát với bộ ba Trossard, Nketiah và Jesus.

6686.com_

Mặc dù có tin đồn về việc Reiss Nelson sẽ được đá chính, tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Anh ấy chưa sẵn sàng cho quy mô của trận đấu này. Trossard, Nketiah và Jesus là bộ 3 tiền đạo mạnh nhất mà Arteta có thể xem xét.”