Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Chuyển nhượng V-League: Quế Ngọc Hải chính thức gia nhập Bình Dương

Chào mừng Quế Ngọc Hải gia nhập Bình Dương - Ảnh 1

Đội bóng CLB Bình Dương vui mừng thông báo việc chiêu mộ thành công tuyển thủ Quế Ngọc Hải. Sự gia nhập của anh là một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục danh hiệu của đội bóng. Quế Ngọc Hải, người đã trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở Việt Nam, sẽ giúp CLB Bình Dương nâng cao sức mạnh bảo vệ khung thành và hướng tới những mục tiêu tỏa sáng ở mùa giải 2023/2024.

6686.com_

Trước khi gia nhập đội bóng Bình Dương, Quế Ngọc Hải đã chính thức chia tay đội SLNA sau khi mùa giải V-League 2023 kết thúc. Với bản hợp đồng này, Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ mang tới cho đội bóng Bình Dương sự ổn định và kinh nghiệm đáng kể. Nhờ vào những thành tích xuất sắc cùng tuyển quốc gia Việt Nam, anh đã chứng minh được khả năng và tiềm năng của mình.

Bên cạnh việc chiêu mộ Quế Ngọc Hải, CLB Bình Dương cũng đã thành công trong việc đưa về sân Gò Đậu tiền vệ Hải Huy từ CLB Hải Phòng. Đội bóng còn thuyết phục được Tiến Linh tiếp tục ở lại, tạo tiền đề vững chắc cho việc xây dựng mục tiêu mới.

6686.com_Mùa giải 2023, CLB Bình Dương đã trải qua nhiều khó khăn và phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để trụ hạng. Tuy nhiên, đội bóng đã thể hiện sự quyết tâm bằng việc hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, nắm bắt được nhiều tân binh chất lượng. Những bổ sung đáng chú ý này sẽ mang đến sự cải thiện về đội hình và tạo ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Trận đấu trực tiếp giữa Olympic Việt Nam và Olympic Saudi Arabia sẽ tiếp tục diễn ra. Cùng đón xem những khoảnh khắc hấp dẫn và cơ hội mong manh trong trận đấu này.