Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm tấm huy chương thứ 2 tại ASIAD 19

Chiều nay, ngày 24/9, các vận động viên của Việt Nam đã tiếp tục thi đấu ở nhiều môn khác nhau tại ASIAD 19. Trong số đó, đáng chú ý nhất là bán kết quyền biểu diễn cá nhân nam, nơi mà Trần Hồ Duy đã thi đấu.

Sau khi vượt qua thành công Chan Chung Yin (Hongkong) và VĐV Moghis Wki (Saudi Arabia), Hồ Duy đã tiến vào bán kết và đối đầu với vận động viên Kang Wanjin người Hàn Quốc.

6686.com_
Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm tấm huy chương thứ 2 tại ASIAD 19 - Ảnh 1.

Hồ Duy đã giành được huy chương đồng cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Dù đã cố gắng hết sức và thi đấu xuất sắc, nhưng Hồ Duy vẫn thua đối thủ với điểm số là 7.120 – 7.410, giành được huy chương đồng. Đây là huy chương thứ 2 của Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay, ngày 24/9.

6686.com_
Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm tấm huy chương thứ 2 tại ASIAD 19 - Ảnh 2.

Về sáng nay, ngày 24/9, các vận động viên của Việt Nam đã giành được huy chương vàng ở môn chèo thuyền 4 người nữ hạng nặng.

Tại cuộc thi này, Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, và Phạm Thị Huệ đã dẫn đầu trong 500m đầu tiên, sau đó xếp thứ 2 ở khoảng cách 1000m và 1500m tiếp theo. Cuối cùng, đội tuyển Việt Nam hoàn thành phần thi với thời gian 6 phút 52 giây 35, xếp hạng 3. Huy chương vàng thuộc về đội tuyển Trung Quốc và huy chương bạc thuộc về đội tuyển Nhật Bản.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được 2 huy chương vàng tại ASIAD 19.

Trong khi đó, môn bóng bàn nam đã dừng bước, trong khi đội nữ đã tiến vào tứ kết và sẽ gặp đội tuyển Trung Quốc.