Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Giúp đội nhà thăng hạng, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam nhận trái đắng

Với một quá khứ đáng nể trong vai trò tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, Phan Thanh Bình được xem là một trong những ngôi sao nổi bật cùng với các đàn anh như Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Việt Thắng. Tuy nhiên, anh đã chọn con đường huấn luyện và đã có một khởi đầu ấn tượng khi dẫn dắt CLB Đồng Tháp chinh phục Hạng Nhất sau khi giành chiến thắng tại Hạng Nhì.

Tuy nhiên, gần đây, anh nhận được một thông báo thất vọng khi buộc phải rời xa đội bóng miền Tây. Thay vào đó, CLB quyết định bổ nhiệm Bùi Văn Đông, người đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật, vào vị trí thuyền trưởng.

6686.com_

Giúp đội nhà thăng hạng, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam nhận

Thông báo từ CLB Đồng Tháp cho biết: “Đồng Tháp FC xin chính thức thông báo về việc bổ nhiệm HLV Bùi Văn Đông cho mùa bóng 2023/24. HLV Bùi Văn Đông đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện ở nhiều vai trò và đã có đóng góp quan trọng vào thành công của đội vào mùa giải 2023 khi giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật.”

6686.com_

Bây giờ, BLĐ Đồng Tháp FC đã chính thức đặt niềm tin vào HLV Bùi Văn Đông để dẫn dắt đội. Đây là một quyết định nhằm tạo ra lòng tin và sự đồng thuận trong việc thực hiện mục tiêu dài hạn của đội bóng.”