Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ HLV Thanh Hóa: Siêu Cúp Quốc gia như trận giao hữu

6686.com_CLB Thanh Hóa đã tạo nên một cú sốc trong mùa bóng mới khi đánh bại CLB CAHN với tỷ số 3-1 để đăng quang Siêu Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, HLV Velizar Popov cho biết ông không thực sự hài lòng với thành tích này.

6686.com_Phát biểu trên báo Bongdaplus, HLV Velizar Popov lý giải: “Trận đấu này đã diễn ra ở thời điểm không phù hợp. Chúng ta đang ở giai đoạn trước mùa giải, vì vậy các đội bóng chưa có thể chuẩn bị đầy đủ về thể lực.”

HLV Thanh Hóa

Phản ánh thực tế và ý kiến của HLV, tại các nước khác trên thế giới, trận tranh Siêu Cúp thường tổ chức vào giữa mùa hoặc trước một tuần lễ trước khi mùa giải mới khởi tranh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, trận đấu lại diễn ra vào thời điểm này. Vì vậy, nó có thể coi là một trận giao hữu hoặc đấu tập hơn.

Dù vậy, với thể hiện xuất sắc trên sân Hàng Đẫy, CLB Thanh Hóa xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã nắm quyền kiểm soát và thể hiện sự áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu. Tuy Thanh Hóa gặp một số vấn đề trong hiệp 2, nhưng sau khi điều chỉnh, các cầu thủ đã chứng minh khả năng và lấy lại thế trận.”