Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Kiatisuk nói thẳng khả năng tranh danh hiệu của HAGL

Dù không được đầu tư đồ sộ trong mùa giải mới, HAGL vẫn dành trọn lòng mơ ước cạnh tranh danh hiệu ở mọi trận đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn được trích dẫn từ Thethao247, HLV Kiatisuk Senamuang đã chia sẻ về mục tiêu của CLB: “Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn khiến ông bầu Đức ngạc nhiên và cũng muốn giành chức vô địch để tặng cho 3 thành viên quá cố của đội, đó là HLV Minh Ninh, bác sĩ Trọng Trí và tiền đạo Paollo.”

Kiatisuk nói thẳng khả năng tranh danh hiệu của HAGL - Bóng Đá

6686.com_HLV Kiatisuk muốn cùng đội bóng cạnh tranh danh hiệu. Ảnh: Vietnamnet.

6686.com_

Đội bóng HAGL phải nỗ lực giành chiến thắng. Làm HLV của đội, tôi phải hướng tới một mục tiêu cao, ít nhất là đứng trong top 3 hoặc 4 đội mạnh nhất. Chính vì vậy, đội bóng của chúng tôi sẽ đối đầu và thách thức tất cả đối thủ. Tôi yêu cầu cầu thủ HAGL thi đấu tập trung và không sợ hãi trong mọi trận đấu.

Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, ông bầu Đức cũng đã dành nhiều công sức để giành chức vô địch, nhưng vẫn chưa thành công. Khi tôi còn là cầu thủ, ước mơ của tôi là giành chức vô địch và tôi đã làm được. Giờ là lúc trở thành HLV, tôi muốn giúp đỡ ông bầu Đức và HAGL đạt được mục tiêu vô địch. Tôi nghĩ rằng trong 3 mùa giải gần đây, từ 2021 đến 2023, chúng tôi đã không có may mắn.

Không có trận đấu nào dễ dàng cho chúng tôi. Không còn sự áp đảo của 3-4 đội so với những đội còn lại như trước đây. Vì vậy, chúng tôi phải đặt ra mục tiêu lớn và phải cố gắng hết sức trong mùa giải này.”