Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Klopp ‘hạ thấp’ anh em nhà Neville, Ferdinand đáp trả sâu cay

Trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng Europa League, Liverpool đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Union Saint-Gilloise nhờ sức mạnh vượt trội của mình.

Một điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu là cuộc đối đầu giữa Alexis Mac Allister và Kevin Mac Allister.

6686.com_

Sau trận đấu, HLV Klopp đã chia sẻ trong cuộc họp báo: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy hai anh em đấu với nhau trong làng bóng đá, điều đó thực sự rất đẹp.”

Klopp 'hạ thấp' anh em nhà Neville, cựu Quỷ đỏ đáp trả sâu cay - Bóng Đá

Sau tuyên bố gây tranh cãi của HLV Jurgen Klopp, Rio Ferdinand đã bảo vệ anh em nhà Neville. Cựu trung vệ của Manchester United đã đăng đàn đáp trả chiến lược gia người Đức: “Có 14 chức vô địch Premier League giữa gia đình nhà Neville”, kèm theo biểu tượng cảm xúc về đôi mắt và khuôn mặt cười.

Rio Ferdinand cũng đã nhận định về đối thủ tiếp theo của Manchester United, Brentford, trong trận đấu tối nay (07/10): “Nếu Manchester United thi đấu như năm ngoái, chúng ta sẽ đối mặt với một thất bại lớn, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ tiến bộ. Đó là một bước đi đầu tiên.”

6686.com_”Tôi thực sự trông đợi điều đó và chúng ta phải giải quyết các vấn đề một cách đúng đắn. Chúng ta không nên để điều đó tái diễn.”