Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Messi tái xuất, Inter Miami thấp thỏm chờ đợi

6686.com_Sự vắng mặt của Lionel Messi đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho Inter Miami. Do không có sự tham gia của Messi, đội bóng đã không thể giành được chiến thắng trong ba trận gần đây nhất, và đáng tiếc nhất là thất bại trước Houston trong trận chung kết US Open Cup.

Theo thông tin được biết, Messi đã được triệu tập vào đội tuyển Argentina để tham dự vòng loại World Cup Nam Mỹ sắp tới. Điều này đã khiến mọi người đặt câu hỏi liệu El Pulga có thể ra sân trong trận gặp Cincinnati vào sáng mai (06h30, giờ Việt Nam).

Messi tái xuất, Inter Miami thấp thỏm chờ đợi - Bóng Đá

Sự lạc quan của các cổ động viên Inter Miami dường như có cơ sở, khi siêu sao Argentina đã trở lại tập luyện trong 2 buổi tập gần đây.

Tuy nhiên, trợ lý HLV Javier Morales đã khẳng định rằng khả năng Messi sẽ ra sân chính vẫn còn bỏ ngỏ. “Tình hình vẫn giữ nguyên như những ngày trước đây. Chúng tôi cần đánh giá Messi hàng ngày. Cậu ấy đã tập luyện vào ngày hôm qua, hôm nay cậu ấy cũng sẽ tập luyện, và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định. Tuy nhiên, ngày nào Messi cũng trở nên tốt hơn,” Morales chia sẻ với các phóng viên.

6686.com_