Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Nagelsmann nói gì khi triệu tập “cựu binh” lên tuyển?

Julian Nagelsmann đã chính thức công bố đội hình triệu tập cho tuyển Đức trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia lần này, và có sự bất ngờ trong danh sách này. Hậu vệ kỳ cựu Mats Hummels từ Borussia Dortmund đã được gọi lại, trong khi Nico Schlotterbeck lại vắng mặt một cách khó hiểu.

- Bóng Đá

Sau Euro 2020, Joachim Low và Hansi Flick đã quyết định loại Mats Hummels nhằm tái cơ cấu đội hình, nhưng Julian Nagelsmann có quan điểm riêng. Ông đã trao cơ hội cho Hummels trong đợt tập trung này và hết lời khen ngợi nhà vô địch World Cup 2014 trước truyền thông.

6686.com_”Hummels có phong cách thi đấu tuyệt vời. Trong các trận gặp các đội chơi phòng ngự sâu, chúng ta cần các cầu thủ dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tạo ra những đường chuyền chính xác, tạo ưu thế về số lượng cho tuyến tiền vệ”, Julian Nagelsmann chia sẻ.

6686.com_

- Bóng Đá

Sự xuất hiện của Hummels trong đội tuyển Đức đã gây ra nhiều tranh cãi. Nagelsmann tiếp tục đề cao khả năng lãnh đạo đặc biệt của Hummels trong phòng ngự: “Anh ấy rất thông minh trong trận đấu, và Mats có thể giúp đỡ và dẫn dắt các đồng đội trên sân bằng kinh nghiệm của mình.”