Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Ngàn cân treo sợi tóc, Mourinho đối mặt trát sa thải

6686.com_AS Roma đang trải qua một thời điểm khó khăn tại Serie A khi chỉ giành được 8 điểm sau 7 trận đấu. Mặc dù giành chiến thắng 3-0 trước Frosinone vào cuối tuần qua, thành công này vẫn chưa thực sự giúp đội bóng thoát khỏi khủng hoảng. Jose Mourinho đang gặp phải sự không kiên nhẫn từ phía người hâm mộ.

Ngàn cân treo sợi tóc, Mourinho đối mặt trát sa thải - Bóng Đá

Theo thông tin từ Corriere dello Sport, nếu AS Roma thất bại khi làm khách trước Cagliari, HLV người Bồ Đào Nha sẽ bị sa thải.

Đội bóng đã có chiến thắng 7-0 trước Empoli và một màn khởi đầu thuận lợi tại Europa League, nhưng điều này không làm yên lòng ban lãnh đạo Roma.

Nếu AS Roma quyết định sa thải Mourinho sau trận đấu cuối tuần này, đây sẽ là lần thứ 5 ông bị sa thải trong sự nghiệp.

Mùa giải thứ 3 là giai đoạn mà những ý tưởng của Mourinho đã dần mất đi sự sáng tạo và đối thủ cũng dễ dàng đoán được chiến thuật. Thêm vào đó, cá tính nóng nảy, thái độ khó chịu và việc đổ lỗi sau mỗi trận thua cũng làm gia tăng khả năng ông mất công việc.

6686.com_Nếu Mourinho rời đi, có khả năng AS Roma sẽ mời Antonio Conte để ngồi vào ghế nóng tại sân Olimpico. HLV người Italia hiện đang không đảm nhiệm công việc sau khi rời khỏi Tottenham Hotspur.