Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Nguy cơ bỏ giải, CLB V-League được bơm gấp 60 tỷ

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Khánh Hòa đã vấp phải một số khó khăn tài chính và bị đồn đoán rằng có thể không đáp ứng đủ điều kiện để tham dự V-League.

6686.com_

Tuy nhiên, vào lúc này, tình hình đã được giải quyết. Đội bóng Phố biển đã quyết định thanh lý 14 cầu thủ và tuyển dụng thêm nhân sự mới với chi phí phải chăng. Đồng thời, họ đã cải thiện toàn bộ đội ngũ nhân sự với tổng cộng 44 thành viên cho mùa giải sắp tới.

Nguy cơ bỏ giải, CLB V-League được bơm gấp 60 tỷ - Bóng Đá

Để đảm bảo hoạt động trong thời gian tới, CLB Khánh Hòa đã được cấp kinh phí lên đến 60 tỷ đồng. Điều này sẽ giúp đội bóng tổ chức hoạt động của mình suôn sẻ hơn.

6686.com_

Theo thông tin từ báo Khánh Hòa, CLB đã nhận được 35 tỷ đồng từ nhà tài trợ, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, và 25 tỷ đồng từ Quỹ Phát triển bóng đá Khánh Hòa. Tổng cộng, họ đã có được 60 tỷ đồng để đảm bảo hoạt động của mình trong mùa giải mới.

Ngoài ra, CLB cũng đã đầu tư nâng cấp sân vận động 19-8 và lắp đặt hệ thống đèn mới để đáp ứng các quy định của Ban tổ chức. Trước đó, Khánh Hòa, Bình Định và Quảng Nam là ba CLB mà sân thi đấu của họ chưa đáp ứng đủ yêu cầu của VPF. Vì vậy, các đội bóng này phải đối mặt với nguy cơ phải thuê một sân khác để thi đấu trong mùa giải V-League sắp tới.