Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Thắng nghẹt thở ĐT nữ Colombia, ĐT nữ Anh đoạt vé vào bán kết World Cup nữ 2023

Trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết World Cup nữ 2023 đã diễn ra với cuộc đọ sức giữa Đội tuyển nữ Anh và Đội tuyển nữ Colombia. Mặc dù đối thủ của họ đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng FIFA, tức là thấp hơn 21 bậc so với Đội tuyển nữ Anh, nhưng trận đấu không hề dễ dàng cho đại diện của bóng đá châu Âu.

Ngay trong hiệp một, ĐT nữ Colombia đã tạo nên bất ngờ khi Leicy Santos ghi bàn mở tỷ số. Đội tuyển Anh chỉ gỡ lại được bằng bàn thắng của Lauren Hemp ở phút 45+6 sau khi thủ môn ĐT nữ Colombia bắt bóng không dính.

Sang hiệp hai, trận đấu trở nên gay cấn hơn với nhiều tình huống đáng chú ý. Phút 63, hàng thủ ĐT nữ Colombia mắc sai lầm và Alessia Russo tận dụng cơ hội để ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho ĐT nữ Anh.

Với lợi thế dẫn bàn, ĐT nữ Anh chủ động chơi phòng ngự để duy trì cách biệt. Mặc dù ĐT nữ Colombia cố gắng áp đảo, nhưng không thể gỡ hòa.

6686.com_Chung cuộc, ĐT nữ Anh đã giành chiến thắng 2-1 trước ĐT nữ Colombia và giành vé vào bán kết World Cup nữ 2023, nơi họ sẽ đối đầu với ĐT nữ Australia. Trong khi đó, trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đọ sức giữa ĐT nữ Tây Ban Nha và ĐT nữ Thụy Điển.

Thắng nghẹt thở ĐT nữ Colombia, ĐT nữ Anh đoạt vé vào bán kết World Cup nữ 2023 - Ảnh 1.

Leicy Santos mở tỷ số trận đấu (Ảnh: Getty)

6686.com_
Thắng nghẹt thở ĐT nữ Colombia, ĐT nữ Anh đoạt vé vào bán kết World Cup nữ 2023 - Ảnh 2.

ĐT nữ Anh lội ngược dòng thành công (Ảnh: Getty)