Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Thua đậm nhà vô địch C1 châu Á, sao Hà Nội FC vẫn thấy điều tích cực

Trên sân nhà của Urawa Red Diamonds tại Nhật Bản, Hà Nội FC đã phải chấp nhận thất bại đậm 0-6 trước đương kim vô địch AFC Champions League. Dù kết quả không như mong đợi, tiền đạo Phạm Tuấn Hải vẫn nhìn nhận một số điều tích cực từ cuộc đối đầu này.

Theo Phạm Tuấn Hải, mặc dù họ đã thua nhưng trận đấu với Urawa Red Diamonds đã mang lại cho đội bóng Hà Nội những trải nghiệm quý báu. Thành viên Hà Nội FC tỏ ra lạc quan và cho rằng trận đấu này đã giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá cho các trận đấu sắp tới.

Thua đậm nhà vô địch C1 châu Á, sao Hà Nội FC vẫn thấy điều tích cực - Bóng Đá

6686.com_ 6686.com_Phạm Tuấn Hải đã ghi nhận những trận đấu với Urawa Red Diamonds như một cơ hội để thử sức và rèn luyện đội hình. Theo anh, mặc dù chất lượng đối thủ cao hơn, nhưng toàn đội đã cố gắng hết sức.

Dù thất bại đậm nhưng Phạm Tuấn Hải và các đồng đội không hề nản lòng. Họ coi trận đấu này như một trải nghiệm giá trị tại đấu trường cúp C1 Châu Á và mong muốn sẽ rút kinh nghiệm từ đó để đạt thành tích tốt hơn trong tương lai.

Thực tế đã chứng minh rằng Phạm Tuấn Hải đã thi đấu với tinh thần quả cảm trước Urawa Red Diamonds. Tuy nhiên, chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội đã khiến Hà Nội FC phải chấp nhận một thất bại đau đớn.