Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Truyền thông Trung Quốc lo ngại 3 cầu thủ Việt Nam trước cuộc đối đầu

Chuẩn Bị Cho Vòng Loại World Cup 2026 – Đội Tuyển Việt Nam

Chuẩn Bị Cho Vòng Loại World Cup 2026 – Đội Tuyển Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa, Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào 3 trận đấu giao hữu quan trọng nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á vào tháng 11. Đối thủ của ĐT Việt Nam sẽ là Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc.

Trước cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Trung Quốc vào ngày 10/10, truyền thông đất nước tỷ dân đã xây dựng hàng loạt bài viết phân tích về đội tuyển của HLV Philippe Troussier. Trang Sohu đặc biệt chú trọng vào bộ ba tiền vệ từng tỏa sáng giúp Việt Nam đánh bại Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022, bao gồm Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Quang Hải.

Trung Quốc lo lắng 3 cầu thủ Việt Nam - Bóng Đá 6686.com_

Nguyễn Hoàng Đức – Tuyển Thủ Trung Tâm Nổi Bật

Trong tuyến giữa của Đội tuyển Việt Nam, Hoàng Đức là một gương mặt nổi bật. Không phải ngẫu nhiên mà 3 cầu thủ nói trên khiến báo chí nước bạn lo ngại. Trong 2 trận đấu gặp Trung Quốc, Hoàng Đức đã kiểm soát và chuyền bóng ấn tượng. Anh đã tỏa sáng bên cánh trái và tạo nhiều cơ hội cho đội bóng.

Đỗ Hùng Dũng – Người Đóng Góp Quan Trọng

6686.com_Trung vệ Đỗ Hùng Dũng góp phần quan trọng vào thành công của ĐT Việt Nam. Trong các trận đấu với Trung Quốc, anh đã có 2 pha kiến tạo xuất sắc. Khả năng đóng vai trò trung vệ cũng là một điểm mạnh của Dũng. Anh đã đồng đạo tạo nên một hàng phòng ngự vững vàng cho ĐTQG.

Nguyễn Quang Hải – Tài Năng Bên Cánh Trái

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải từng gây ra rất nhiều khó khăn cho Trung Quốc với những pha xử lý đột biến bên cánh trái. Anh luôn là một trụ cột quan trọng trong đội hình ĐT Việt Nam. Quang Hải có khả năng tạo nên sự khác biệt và thiết lập sự cân bằng giữa tuyến giữa và tấn công của đội.

Sắp tới, có thể có khả năng Hoàng Đức, Hùng Dũng và Quang Hải sẽ được HLV Troussier điền tên vào đội hình xuất phát trước Trung Quốc. Dù lối chơi của ĐT Việt Nam đã thay đổi rõ rệt dưới thời chiến lược gia người Pháp, nhưng 3 gương mặt chủ chốt nói trên vẫn đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện tốt vai trò của mình trong màu áo ĐTQG.