Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Tuấn Anh lên tiếng về lối chơi của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Trước đây, Nguyễn Tuấn Anh đã được coi là một thành phần quan trọng trong tuyển thủ Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng với HLV Philippe Troussier, Anh phải cố gắng hơn nữa.

Trên kênh VFF Channel, Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về HLV người Pháp: “Mỗi HLV có triết lý và phong cách riêng, và việc lựa chọn cầu thủ cũng phụ thuộc vào phong độ và thời điểm. Không ai bị bỏ lại phía sau, HLV chỉ chọn những người phù hợp trong từng giai đoạn”.

6686.com_

Tuấn Anh lên tiếng về lối chơi của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Troussier - Bóng Đá 6686.com_

Về mặt cá nhân, tôi khó có thể đưa ra đánh giá chi tiết. Thành tích 3 trận gần đây của đội tuyển khá tốt, cho thấy lối chơi không gặp vấn đề gì.

Tôi không dám đánh giá HLV. Nhiệm vụ của các cầu thủ là nỗ lực hoàn thành yêu cầu. Dù HLV nào giao nhiệm vụ, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

Đội tuyển Việt Nam đang có những cầu thủ trẻ tự tin khi được chơi cùng những người lớn. Tôi tin rằng họ sẽ thi đấu tốt trong tương lai vì có nhiều cơ hội để thể hiện. Tại các buổi tập, tôi đã thấy các em tập luyện rất tốt. Tự tin và quyết tâm, tất cả cầu thủ đều đang tìm kiếm cơ hội ra sân”.