Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Tuyển thủ bơi Việt Nam không thành công tại vòng loại nội dung

Tuyển thủ bơi Việt Nam không thành công tại vòng loại nội dung - Ảnh 1. 6686.com_

Tuyển thủ Nguyễn Quang Thuấn đã đối mặt với thất bại trong nỗ lực giành suất vào chung kết 200m hỗn hợp cá nhân tại ASIAD 19. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đội tuyển bơi Việt Nam đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại ASIAD 19 với hy vọng có một tuyển thủ đạt được suất vào chung kết một nội dung, nhưng không thành công.

Trong cuộc thi vòng loại 200m hỗn hợp cá nhân, Nguyễn Quang Thuấn đã hoàn thành lượt thi thứ ba và cạnh tranh với các đối thủ từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Hongkong (Trung Quốc), Qatar… Tuyển thủ người Cần Thơ đã đạt hạng 4 với thời gian 2’04”45. Trong khi đó, Trần Hưng Nguyên đã thi lượt vòng loại thứ tư và gặp các đối thủ từ Trung Quốc, Thái Lan, Lebanon, Malaysia, Mông Cổ. Sau khi kết thúc cuộc thi, Hưng Nguyên về đích thứ ba với thời gian 2’03”53. Những thành tích của Quang Thuấn và Hưng Nguyên không đủ giúp họ giành suất trong nhóm 8 người xuất sắc nhất để tranh tài trong chung kết cùng ngày.

Trong nội dung 100m tự do nam, tuyển thủ Ngô Đình Chuyền đã hoàn thành lượt thi vòng loại thứ năm và đứng thứ 8 trên tổng số 8 tuyển thủ, với thời gian 51”42. Kết quả này không đủ để Đình Chuyền giành suất vào chung kết cự ly.

Tài năng trẻ Nguyễn Thúy Hiền đã tham gia cuộc thi đầu tiên của mình tại ASIAD 19, trong nội dung 50m ếch nữ. Cô đã hoàn thành lượt thi thứ ba của vòng loại và đứng thứ 5 trên tổng số 8 tuyển thủ. Thúy Hiền đạt thời gian 33”53. Với chỉ 8 vị trí vào chung kết, được xác định sau 4 lượt thi vòng loại có kết quả tốt nhất, Thúy Hiền không thể giành suất.

Trong buổi tối hôm nay, đội bơi Việt Nam sẽ có tuyển thủ Võ Thị Mỹ Tiên tham gia chung kết nội dung 1.500m tự do nữ. Đây là một cự ly không có cuộc thi vòng loại. Cự ly này có 7 tuyển thủ tham gia, ngoài Mỹ Tiên còn có các VĐV đến từ Nhật Bản (2 người), Hàn Quốc (1 người), Trung Quốc (1 người) và Singapore (1 người).

Rowing Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội giành được huy chương bạc đáng tiếc tại ASIAD 19.

6686.com_