Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Tuyển thủ U23 Việt Nam quay xe với Hà Nội FC

Gần đây, có nhiều thông tin rò rỉ rằng hậu vệ Võ Minh Trọng đã đạt thỏa thuận gia nhập Hà Nội FC với một hợp đồng kéo dài 4 năm. Nhưng vào phút chót, tuyển thủ U23 Việt Nam đã thay đổi quyết định của mình.

Minh Trọng đến Bình Dương - Bóng Đá

Theo tin từ VTC News, Minh Trọng đã từ chối chuyển đến Hà Nội FC và quyết định đầu quân cho Bình Dương trong mùa giải V-League 2023/24. Cầu thủ 21 tuổi này đã chia sẻ:

6686.com_

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Đồng Tháp đã luôn ủng hộ đội bóng của tôi trong suốt quá trình thi đấu.

Với mong muốn phát triển và học hỏi nhiều hơn, tôi muốn thi đấu và tập luyện ở một môi trường cao cấp hơn. Tương lai, nếu có cơ hội, tôi sẽ trở về và dành sự cống hiến cho bóng đá Đồng Tháp.”

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Bình Dương đã có những động thái mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Trước khi chiêu mộ Minh Trọng, đội bóng này đã thành công trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ chất lượng như Nguyễn Hải Huy và Quế Ngọc Hải.

6686.com_Minh Trọng lần đầu tiên được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT U23 Việt Nam vào năm 2022, khi HLV người Hàn Quốc đang chuẩn bị sức mạnh cho SEA Games 31 và Vòng chung kết U23 châu Á. Hiện tại, cầu thủ Cần Thơ này được xem là hậu vệ trái số 1 của U23 Việt Nam. Anh cũng đã được HLV Philippe Troussier gọi tên vào danh sách triệu tập Đội tuyển Quốc gia vào tháng 10.