Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Xavi ra quyết định với Oriol Romeu

Oriol Romeu trở về câu lạc bộ thời thơ ấu của mình trong mùa hè năm 2023 với giá 3 triệu euro, sau một mùa giải ấn tượng tại Girona. Tuy nhiên, sự trở lại của anh không nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Barcelona, bởi vì họ đang mong chờ sự xuất hiện của những tên tuổi lớn hơn trong kế hoạch thay thế Sergio Busquets của Xavi.

Huấn luyện viên trưởng Barcelona, Xavi, chuẩn bị tiếp tục sử dụng Oriol Romeu làm sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ phòng ngự trong năm 2023. - Bóng Đá

6686.com_Việc Busquets rời đi đã tạo ra một khoảng trống lớn trong đội hình của Barcelona tại sân Camp Nou. Mặc dù Romeu đã 32 tuổi và không phải là một giải pháp dài hạn, anh đã thi đấu chính trong 7 trận La Liga của Barcelona trong tổng số 8 trận. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Chelsea đã không để lại ấn tượng nào đặc biệt trong những trận đấu đó. Anh thậm chí đã gây thất vọng lớn trong trận đấu với Porto ở vòng bảng Champions League gần đây.

6686.com_

Tuy vậy, theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Xavi vẫn coi Romeu là một cột mốc quan trọng trong đội hình và sẽ tiếp tục sử dụng anh như một lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu tới. Dù vậy, không thể đòi hỏi Romeu có thể xử lý bóng chỉ trong một chạm, thoát khỏi pressing, phát triển bóng hoặc phòng ngự từ xa một cách tuyệt vời như Busquets được.