Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686.com_ Xuất ngoại, trò cũ thầy Park kết thúc sự nghiệp bóng đá

Trung vệ Lê Thành Lâm từng là một niềm hy vọng sáng giá của bóng đá Việt Nam. Anh được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 2021. Đồng thời, Thành Lâm cũng là một trong những cầu thủ trong danh sách U23 Việt Nam tham gia VCK U23 Đông Nam Á 2022 dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam.

Sao U22 VN giải nghệ - Bóng Đá  

Tuy nhiên, Thành Lâm gần đây đã đưa ra quyết định bất ngờ rút lui khỏi sự nghiệp bóng đá sau những khó khăn mà anh gặp phải trong thời gian qua. Trước đó, trung vệ này từng giành chức vô địch U13 Quốc gia vào năm 2013 khi còn khoác áo SLNA. Sau đó, anh được gọi lên đội 1 vào năm 2019, nhưng không thể cạnh tranh vị trí với những cầu thủ giàu kinh nghiệm khác trong đội bóng.

6686.com_

6686.com_Trong suốt 2 mùa giải V-League 2019 và 2020, Thành Lâm không có cơ hội tham gia bất kỳ trận đấu chính thức nào. Sau thời gian dài ngồi dự bị, anh được SLNA cho mượn tại CLB Đắk Lắk trong mùa giải 2021/22. Tuy nhiên, khi trở lại với đội bóng gốc Nghệ, tình hình vẫn không khả quan hơn cho anh.

Vì vậy, Thành Lâm đã quyết định chia tay SLNA vào năm 2022 để chuyển đến thi đấu cho Đồng Nai. Tuy nhiên, sau nửa mùa giải, anh lại chuyển đến CLB Bình Thuận thi đấu ở giải Hạng nhất. Đáng tiếc, căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã gây ra rào cản lớn và ngăn cản Thành Lâm phát huy hết khả năng của mình.

Và cuối cùng, Thành Lâm đã phải nói lời chia tay với sự nghiệp bóng đá và quyết định đi xuất khẩu lao động. Đây là một kết thúc buồn cho cựu cầu thủ U22 Việt Nam.