Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 ĐÁ GÀ_ Chuyển nhượng V-League: CLB CAHN chiêu mộ cựu cầu thủ HAGL cùng lứa Công Phượng

Theo thông tin chuyển nhượng mới nhất ở V-League, câu lạc bộ Công an Hà Nội (CLB CAHN) đã thành công trong việc chiêu mộ Lê Phạm Thành Long. Sau khi chia tay CLB Thanh Hóa, cầu thủ này sẽ ký hợp đồng kéo dài 3 năm với CLB CAHN tại sân nhà Hàng Đẫy.

6686 ĐÁ GÀ_Lê Phạm Thành Long từng được đào tạo tại học viện HAGL – JMG, cùng với các cầu thủ nổi bật của ĐT Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1996 không ổn định khi chuyển đến khoác áo các CLB Phú Yên, Đắc Lắk, Long An, Hải Phòng và gần đây nhất là Thanh Hóa.

Chuyển nhượng V-League: CLB CAHN chiêu mộ cựu cầu thủ HAGL cùng lứa Công Phượng - Ảnh 1.

Lê Phạm Thành Long chính thức gia nhập CLB CAHN (Ảnh: CLB CAHN)

Lê Phạm Thành Long đóng vai trò quan trọng trong đội bóng Thanh Hóa trong những mùa giải gần đây. Trong V-League 2023, anh đã ra sân tổng cộng 19 trận, góp phần không nhỏ trong việc đưa đội của mình đứng thứ 4 cuối cùng.

Thành tích ấn tượng của Lê Phạm Thành Long trong thời gian qua đã giúp HLV Troussier triệu tập anh vào ĐT Việt Nam tham gia các trận đấu giao hữu trong tháng 6 và tháng 9 vừa qua.

Chuyển nhượng V-League: CLB CAHN chiêu mộ cựu cầu thủ HAGL cùng lứa Công Phượng - Ảnh 2.

HLV Troussier đánh giá cao Lê Phạm Thành Long

Lê Phạm Thành Long là tân binh thứ 2 của CLB CAHN trong mùa giải 2023/2024. Trước đó, đội vô địch V-League đã chiêu mộ thành công trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh từ Hà Nội FC. Cả hai tân binh này đều được kỳ vọng sẽ trở thành những trụ cột quan trọng của CLB CAHN trong mùa giải sắp tới.

Trong ASIAD, Trung Quốc đã gây ngạc nhiên với cơn mưa bàn thắng, đã giúp họ giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8.

6686 ĐÁ GÀ_