Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 ĐÁ GÀ_ Onana nói lời gan ruột sau sai lầm tai hại ở trận Bayern Munich 4-3 MU

Trong trận đấu ở vòng bảng Cúp C1 châu Âu 2023/2024 giữa Bayern Munich và MU, Andre Onana đã được đặt vào vị trí thủ môn chính trong đội hình của Quỷ đỏ. Tại phút 28, Leroy Sane của Bayern Munich đã tung ra cú sút xa, mặc dù không quá nguy hiểm nhưng Onana đã bất ngờ để bóng trượt qua tay khiến đội khách phải nhận bàn thua.

Trận đấu này kết thúc với tỷ số 3-4 nghiêng về Bayern Munich, khiến MU xếp cuối cùng trong bảng A sau lượt trận đầu tiên.

Onana nói lời gan ruột sau sai lầm tai hại ở trận Bayern Munich 4-3 MU - Ảnh 1.

Onana mắc sai lầm trong trận Bayern Munich 4-3 MU (Ảnh: Getty)

  • Cơn giận của HLV Hoàng Anh Tuấn & bài học từ U23 Indonesia cho U23 Việt Nam

6686 ĐÁ GÀ_Trả lời truyền thông sau trận đấu, Onana cho biết: “Tôi rất tiếc vì MU không thể giành chiến thắng vì lỗi của tôi. Chúng tôi đã bắt đầu tốt nhưng sau lỗi của tôi, chúng tôi đã mất kiểm soát trò chơi. Tôi là người gây thất vọng cho toàn đội và tôi nợ một trận đấu tốt đẹp cho các CĐV.”

“Đây là trận đấu tồi tệ nhất của tôi và tôi còn phải chứng minh nhiều điều vì khởi đầu không mấy thuận lợi tại MU. Hôm nay là một trong những trận đấu tồi tệ nhất của tôi. Nhưng đây cũng là cơ hội để chúng tôi lấy lại tinh thần sau những trận đấu không thành công và chúng tôi sẽ cố gắng cùng nhau tiến lên.”

Onana nói lời gan ruột sau sai lầm tai hại ở trận Bayern Munich 4-3 MU - Ảnh 3.

6686 ĐÁ GÀ_Onana mong MU sớm trở lại (Ảnh: Getty)

Thất bại 3-4 trước Bayern Munich khiến MU lập một cột mốc đáng quên. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1978, MU để thủng lưới ít nhất 3 bàn trong 3 trận đấu liên tiếp (thua 1-3 Arsenal, thua 1-3 Brighton và thua 3-4 Bayern Munich).

U17 nữ Thái Lan đã giành chiến thắng trước U17 nữ Iran, góp phần cứu vãn một ngày buồn của bóng đá xứ Chùa Vàng.