Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 ĐÁ GÀ_ Saliba: Họ rất giỏi, thật dễ dàng để thi đấu bên cạnh họ

Arsenal đã gặt hái thành công với một bức tranh hàng phòng ngự tuyệt vời, với sự xuất sắc của Ben White, William Saliba, Gabriel Magalhaes và Oleksandr Zinchenko. Ba trong số này, Saliba, Magalhaes và White, đã đồng lòng thay phiên nhau đảm nhận vai trò trung vệ cho Arsenal.

Trong tuần này, Saliba đã có những chia sẻ về White và Magalhaes, và cầu thủ người Pháp này đã dành những lời khen ngợi dành cho cả hai đồng đội của mình, như đưa tin trên Express:

William Saliba names the two Arsenal players he just loves playing with - Bóng Đá 6686 ĐÁ GÀ_ 6686 ĐÁ GÀ_

Saliba đã tạo được sự đồng thuận lý tưởng bên cạnh Magalhaes và White.

“Cả hai đều xuất sắc, rất dễ dàng để cùng thi đấu bên họ. Điều đó thực sự tạo động lực cho tôi. Họ hiểu rõ cách chúng tôi thi đấu, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng với tôi. Tôi có thể giao tiếp với Gabriel bằng tiếng Pháp. Và tất nhiên, tôi cảm thấy vui mừng khi được thi đấu cùng cả hai bởi vì họ thực sự là những hậu vệ tài ba.”

Tối nay, Arsenal sẽ đối đầu với Manchester City trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải cho đến thời điểm hiện tại. Đội bóng Pháo thủ đã tỏ ra vượt trội hơn đội của Pep Guardiola ở trận đầu mùa giải tại Community Shield vào tháng 8. William Saliba đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu đó, nơi anh kiểm soát hoàn toàn Erling Haaland.

Tại sân Emirates, Arsenal và Saliba sẽ cố gắng hết mình để khống chế tiền đạo người Na Uy này.