Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 ĐÁ GÀ_ U23 Việt Nam dính thêm bất lợi vì kết quả gây bất ngờ của đội bóng Tây Á

Trận đấu giữa hai đội U23 Qatar gặp Palestine ở bảng D môn bóng đá nam ASIAD đã gây tổn thất đáng kể cho cơ hội tiến xa của U23 Việt Nam.

Kịch bản tốt nhất cho U23 Việt Nam là Qatar giành chiến thắng trước Palestine với tỷ số càng cao càng tốt. Khi đó, Palestine sẽ xếp thứ ba tại bảng D với 0 điểm và có khả năng cạnh tranh vị trí thứ ba tốt nhất với U23 Việt Nam.

Đáng chú ý, Palestine còn một trận đấu với Nhật Bản. Việc thua của Palestine trong trận này rất có thể xảy ra. Tất nhiên, nếu thua với tỷ số càng lớn và kém về chỉ số phụ, U23 Việt Nam càng có cơ hội cạnh tranh để giành vé đi tiếp.

Tuy nhiên, kịch bản Palestine để thua Qatar đã không xảy ra. Trong trận đấu này, Qatar được đánh giá cao hơn nhưng lại thi đấu rất bất lực và gây ngạc nhiên khi để đối thủ cầm hòa. Trong suốt trận đấu, Qatar đã thực hiện tổng cộng 15 pha dứt điểm nhưng chỉ có 4 trong số đó đi trúng đích, và đặc biệt là không thể ghi bàn. Trong khi đó, Palestine chơi phòng ngự và cũng không thể ghi bàn.

U23 Việt Nam dính thêm bất lợi vì kết quả gây bất ngờ của đội bóng Tây Á - Ảnh 1.

6686 ĐÁ GÀ_Việc Qatar bị Palestine cầm hòa là một tình huống bất lợi đối với U23 Việt Nam.

  • Báo Trung Quốc chê cười đội nhà: “Mới thắng U23 Myanmar đã ăn mừng thì thật vô dụng!”

6686 ĐÁ GÀ_

Việc Qatar không thể thể hiện tốt trên hàng công và bị cầm chân 0-0 đã khiến họ tạm xếp thứ ba trong bảng D với 1 điểm và hiệu số bàn thắng bại -2. Trong khi đó, Palestine tạm xếp thứ hai trong bảng với 1 điểm và hiệu số bàn thắng bại 0.

Đây là kết quả không thuận lợi cho U23 Việt Nam. Trận sau, dù Palestine thua Nhật Bản và xếp thứ ba trong bảng D, họ vẫn sẽ có 1 điểm và nắm ưu thế trong danh sách các đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Thậm chí, nếu Palestine gây bất ngờ trước Nhật Bản và giành điểm, thì Qatar sẽ xếp thứ ba trong bảng D với 1 điểm và cũng có ưu thế trong cuộc đua tranh vé đi tiếp.

Tiền đạo của U23 Việt Nam phải cách ly, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ tin không vui về nhà vô địch SEA Games.