Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 Game slot_ FIFA mở cuộc điều tra về vụ chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ‘cưỡng hôn’ cầu thủ

FIFA mở cuộc điều tra về vụ chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha cưỡng hôn cầu thủ - Ảnh 1.

Một sự cố gây tranh cãi đã xảy ra trong trận chung kết World Cup nữ 2023 khi chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Ruben Rubiales, cưỡng hôn một cầu thủ trước mặt hàng triệu khán giả truyền hình và các người tham dự trên sân.

6686 Game slot_

6686 Game slot_Trong lúc trao huy chương cho đội tuyển Tây Ban Nha, Rubiales bất ngờ nắm lấy tiền đạo Jenni Hermoso và cưỡng hôn cô ngay trên môi. Hành động này gây ra sự ngỡ ngàng và phẫn nộ không chỉ trong và ngoài Tây Ban Nha.

Cô Hermoso, người bị cưỡng hôn, cho rằng hành động này không nên bị trừng phạt. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Rubiales không được chấp nhận và đã gây thêm áp lực gia tăng lên ông từ các bộ trưởng và thủ tướng Tây Ban Nha.

FIFA đã chính thức vào cuộc và thông báo rằng đang tiến hành điều tra về việc làm của Rubiales. Tổ chức này cam kết xử lý nghiêm mọi hành vi tương tự dựa trên những sự kiện đã xảy ra trong trận chung kết World Cup nữ 2023.

FIFA mở cuộc điều tra về vụ chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha cưỡng hôn cầu thủ - Ảnh 2.

Rubiales cũng không chỉ dừng lại ở việc cưỡng hôn môi Hermoso mà còn bế một cầu thủ khác. Điều này đã đẩy FIFA công bố rằng Rubiales đã vi phạm các quy định của Bộ luật FIFA.

Áp lực ngày càng tăng lên Rubiales khi ông đã liên tục bị chỉ trích vì các hành động không phù hợp khác như việc bế Athenea del Castillo lên vai và hôn lên má nhiều cầu thủ khác.

Rubiales ban đầu đã khẳng định rằng những người chỉ trích ông là “ngu ngốc”, nhưng sau đó đã phải xin lỗi thông qua một video. Tuy nhiên, lời xin lỗi này được xem là không đủ và không thỏa đáng.

Trong khi đó, cầu thủ Jenni Hermoso đã từ chối lời xin lỗi và có thể giải quyết vấn đề này thông qua tổ chức FUTPRO và công ty quản lý cá nhân của cô.

Trong tình hình này, Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha sẽ tổ chức một cuộc họp để đánh giá sự việc. Khả năng Ruben Rubiales phải từ chức không được loại trừ.

Đánh bại Thái Lan đầy ngỡ ngàng, Indonesia gặp U23 Việt Nam ở chung kết.