Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 Game slot_ Paul Merson nêu rõ hai tổn thất lớn của Arsenal trước Man City

Trận đấu giữa Arsenal và Man City sẽ là trận cầu đáng chú ý nhất trong vòng 8 của Premier League. Đây được coi là cuộc đua 6 điểm giữa hai đội. Theo thống kê, Arsenal đã thua Man City 12 trận liên tiếp tại Premier League, vì vậy Pháo thủ phải đối mặt với sự khó khăn.

Mikel Arteta và đội bóng của ông cũng đang gặp khó khăn với việc thiếu vắng Gabriel Martinelli và Bukayo Saka do chấn thương. Điều này là một sự mất mát lớn cho Arsenal.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Paul Merson tin rằng Arsenal có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Ông cho rằng Man City sẽ yếu hơn nếu không có Rodri. Merson chia sẻ rằng: “Nếu tôi phải dự đoán vào thứ Ba, tôi chắc chắn sẽ ủng hộ Arsenal. Man City sẽ mất điểm nếu không có Rodri”.

Mikel Arteta: “After 11 games to have the first defeat [against Lens] is always tough - Bóng Đá

Arsenal gặp khó khăn về lực lượng nhân sự. Martinelli và Saka không thể tham gia trận đấu này. Tuy nhiên, chúng ta không thể quên rằng Man City cũng sẽ không có Kevin de Bruyne.

De Bruyne là một trong số những người có khả năng chuyền bóng đẳng cấp của Man City. Điều này có thể giải thích lý do tại sao Erling Haaland đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Merson cho rằng Arsenal không nhất thiết phải thắng trận đấu này, nhưng họ phải tránh thất bại. Đây sẽ là một trận đấu căng thẳng. Dự đoán của ông là hai đội sẽ hòa nhau.

6686 Game slot_ 6686 Game slot_