Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 Game slot_ Tuyển nữ Philippines mất ‘thuyền trưởng tài ba’ sau World Cup nữ 2023

Tuyển nữ Philippines mất ‘thuyền trưởng tài ba’ sau World Cup nữ 2023 - Ảnh 1.

Thay đổi đội ngũ huấn luyện là một bước tiến của tuyển nữ Philippines sau khi kết thúc hành trình tại World Cup nữ 2023. Cả HLV Alen Stajcic và trợ lý Nahuel Arrarte đã quyết định không gia hạn hợp đồng sau giải đấu lớn nhất hành tinh này.

HLV Alen Stajcic đã có những thành công đáng chú ý với đội tuyển nữ Philippines. Ông giúp đội vào bán kết Asian Cup nữ 2022 và lần đầu tiên tham dự World Cup nữ trong lịch sử. Tại AFF Cup nữ 2022, HLV Stajcic tiếp tục đưa Philippines đến chức vô địch sau khi đánh bại cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

6686 Game slot_Mặc dù bị loại sớm khỏi World Cup nữ 2023, thành công của Philippines không thể phủ nhận. Đội bóng này đã ghi bàn và giành chiến thắng lịch sử trong ngày hội bóng đá nữ quan trọng này. Trận đấu với chủ nhà New Zealand đã chứng kiến Philippines giành chiến thắng 1-0. Trước đó, HLV Stajcic đã cùng đội đánh bại chủ nhà Việt Nam và Thái Lan để giành chức vô địch AFF Cup nữ.

6686 Game slot_

Sau khi kết thúc hợp đồng, HLV Alen Stajcic đã chia sẻ: “Tôi rất biết ơn đã có cơ hội dẫn dắt đội tuyển nữ Philippines. Trong suốt hơn 1,5 năm qua, chúng tôi đã có những thành tựu đáng kể. Đưa Philippines đến World Cup nữ là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Liên đoàn bóng đá Philippines hiện vẫn chưa tìm được người thay thế cho HLV Alen Stajcic, nhưng hy vọng rằng sẽ tìm được một người đồng hành mới để tiếp tục xây dựng thành công cho đội tuyển nữ Philippines trong tương lai.

Trận đấu cuối cùng với Na Uy đã chứng kiến sự rùng mình của đội tuyển Philippines. Dù không thắng, nhưng sự cống hiến của cả đội và sự ủng hộ của khán giả đã khiến bóng đá thuộc về Philippines và để lại di sản tự hào cho đội bóng này.

Tuy nhiên, việc thay đổi huấn luyện viên chính là một thách thức mới đối với tuyển nữ Philippines. Họ đang tìm cách tìm kiếm một người vừa có kiến thức huấn luyện tốt, vừa có thể tiếp tục phát triển đội tuyển thành công.

World Cup nữ 2023: Tuyển Mỹ tập trung tránh bị Bồ Đào Nha gây sốc trong trận quyết định.