Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 gg_ Bão chấn thương càn quét Atletico

Atletico Madrid đang có một mùa giải khởi đầu tốt đẹp, tuy nhiên, đội bóng này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề chấn thương khó khăn. Chỉ trong vòng hai tháng đầu mùa giải mới, La Liga đã ghi nhận nhiều ca chấn thương xảy ra tại CLB này.

Hiện tại, một số lượng lớn cầu thủ đội một của Atletico Madrid đã phải đối mặt với nhiều vấn đề chấn thương khác nhau. Cụ thể, không dưới bảy cái tên, bao gồm Reinildo Mandava, Caglar Soyuncu, Jose Maria Gimenez, Stefan Savic, Thomas Lemar, Pablo Barrios và Memphis Depay đều đang phải ngồi ngoài sân.

Hai cầu thủ Atletico Madrid khác cũng gặp chấn thương trong trận đấu với Feyenoord - Bóng Đá

6686 gg_Trong trận gặp Feyenoord, Angel Correa cũng đã gặp vấn đề sau một cú va chạm mạnh vào đầu gối. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao người Argentina gặp vấn đề này, vì trước đó, anh đã phải đối mặt với tình trạng chấn thương khi đối đầu với Real Madrid. Vấn đề mới nhất này khiến cho Correa sẽ không thể tham dự trận đấu tiếp theo với Real Sociedad tại sân Civitas Metropolitano. Bên cạnh đó, thủ môn Jan Oblak – mục tiêu mà Manchester United nhắm đến – cũng đang gặp tình trạng quá tải trước trận đấu với nhà vô địch Hà Lan, dù anh được kỳ vọng sẽ phục hồi đủ tốt để thi đấu trận gặp Real Sociedad.

6686 gg_Kỳ nghỉ quốc tế đến rất đúng thời điểm cho Atletico Madrid, sau khi đội đã phải thi đấu liên tiếp vào trong bảy trận trong ba tuần. HLV Diego Simeone sẽ rất hài lòng khi đội bóng của ông được có một vài ngày nghỉ ngơi.