Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 gg_ Đấu Hà Nội, nhà vô địch AFC Champions League ấn tượng với 1 sao Việt Nam

Sau thất bại không mong đợi trước Pohang Steelers ở trận ra quân, áp lực trên đội bóng Hà Nội FC ngày càng gia tăng. Điều này đặc biệt quan trọng khi Urawa Red Diamonds khát khao giành chiến thắng sau trận hòa trước Wuhan Three Towns.

Theo bình luận của HLV Maciej Scorja từ đội bóng Nhật Bản trên trang Thethao247, ông nói: “Đương nhiên, chỉ có 1 điểm đạt được khiến chúng tôi cảm thấy áp lực. Chúng tôi phải chơi tốt và giành chiến thắng đẹp trong trận này. Nhưng không có trận đấu nào trong AFC Champions League là dễ dàng.”

Đấu Hà Nội FC, nhà vô địch AFC Champions League ấn tượng với 1 sao Việt Nam - Bóng Đá

6686 gg_Đội bóng Hà Nội không chỉ là một đội bóng thú vị, mà còn có nhiều cầu thủ ngoại quốc xuất sắc. Nổi bật trong số đó là Joel Tagou từ Cameroon, Erlison Caion từ Brazil và ngay cả Nguyễn Văn Quyết, cầu thủ mặc áo số 10 của Hà Nội cũng như Đội tuyển Việt Nam. Tất cả họ sẽ trở thành những nguy hiểm thực sự đối với chúng tôi.

6686 gg_

Urawa Red Diamonds đang hướng tới vị trí đầu bảng vì vẫn còn nguy cơ không đi tiếp dù đứng thứ hai tại AFC Champions League. Chúng tôi còn 5 trận đấu và đó chính là mục tiêu của cả đội. Không còn cách nào khác ngoài việc giành chiến thắng ở từng trận đấu. Cả Hà Nội FC và Urawa Red Diamonds đều quyết tâm cao trong cuộc đối đầu này. Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời và muốn rinh về 3 điểm”.