Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 gg_ M.U không thể đổ lỗi cho McTominay và Fred nữa

6686 gg_Ian Wright đã chỉ ra rằng M.U không nên chỉ trích Scott McTominay và Fred về các lỗi trong mùa giải này. Theo Wright, không phải cầu thủ đóng vai trò quyết định, mà là sự thiếu kế hoạch của Quỷ đỏ khiến bất kỳ đối thủ nào cũng có cơ hội đánh bại họ tại Old Trafford.

Mùa giải 2023/2024 đã bắt đầu thảm hại đối với Man United khi họ thua 6 trong 10 trận trên mọi đấu trường. Hiện tại, họ đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League với chỉ 3 trận thắng và 4 trận thua. Họ cũng đã thất bại trong 2 trận đầu tiên tại UEFA Champions League trước Bayern Munich và Galatasaray.

Ý tưởng điên rồ khi Ten Hag chia tay Man United  - Bóng Đá

M.U đã thua hơn một nửa số trận trong mùa giải này.

Wright cho biết: “Bất cứ ai đến Old Trafford bây giờ đều cảm thấy có cơ hội, vì Manchester United chẳng bao giờ cố gắng. Họ không thể đổ lỗi cho McTominay và Fred nữa, vì có hàng tiền vệ khác. Kết quả vẫn như cũ. Không có sự kiểm soát trong trận đấu.”

“Mọi thứ chỉ xoay quanh việc đưa bóng cho [Marcus] Rashford hoặc Antony, để họ đấu một chọi một và ghi bàn. Đó là kế hoạch của họ, đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra. Tôi không biết họ còn có gì ngoài điều đó.”

6686 gg_