Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 gg_ Ngay cả Bellingham cũng bất ngờ

Jude Bellingham vẫn tiếp tục thể hiện phong độ vô cùng xuất sắc, giúp Real Madrid đánh bại Osasuna với tỉ số 4-0, qua đó củng cố vị trí đầu bảng La Liga sau 9 vòng đấu.

Sau 10 trận ra sân cho Real, tiền vệ người Anh đã ghi được 10 bàn thắng và kiến tạo thành công 3 lần. Chỉ sau Ronaldo, “Los Blancos” đã có thêm một cầu thủ khác ghi được 10 bàn thắng trong 10 trận đầu tiên khoác áo đội bóng.

Jude Bellingham, nhà hùng biện của Real Madrid, ngạc nhiên trước sự hoan nghênh của Santiago Bernabeu: “Không biết cách cảm ơn người hâm mộ 6686 gg_

Bellingham đã để lại ấn tượng sâu sắc.

Nếu chỉ tính riêng ở La Liga từ mùa giải 2015/16, Bellingham đã trở thành cầu thủ thứ hai của Real Madrid ghi từ 8 bàn trở lên sau 9 vòng đấu đầu tiên. Chỉ có duy nhất Karim Benzema có thành tích tốt hơn với 9 bàn thắng ở mùa giải 2021/22.

Sau trận đấu, Bellingham chia sẻ: “Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống của tôi tại Madrid. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người, từ nhân viên câu lạc bộ, đồng đội và người hâm mộ, vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Tuy tôi không thể ghi bàn trong mọi trận đấu, nhưng tôi sẽ cố gắng duy trì phong độ này để mang về nhiều chiến thắng nhất có thể.

6686 gg_

Tôi tự tin nhưng không ngờ rằng tôi có một khởi đầu tốt như vậy. Tôi rất hạnh phúc. Chỉ mới 10 trận và chúng tôi sẽ phải duy trì phong độ này suốt cả mùa giải.”