Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 gg_ Olympic Việt Nam họp đội, HLV Hoàng Anh Tuấn động viên học trò đấu Saudi Arabia

HLV Hoàng Anh Tuấn động viên Olympic Việt Nam trước trận đấu với Saudi Arabia.

Sau thất bại 0-4 trước Iran trong vòng đấu trước, Olympic Việt Nam đang đối diện với cơ hội hẹp để tiến vào vòng sau. Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn cơ hội nếu họ có thể giành ít nhất 1 điểm trong trận đấu với Saudi Arabia.

Theo kế hoạch, ngày hôm nay đội sẽ được nghỉ ngơi cả ngày và chỉ tập luyện nhẹ vào buổi chiều, nhằm giúp các cầu thủ thư giãn và phục hồi thể lực. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn và ban huấn luyện sẽ dành thời gian để nghiên cứu lối chơi của đội tuyển Saudi Arabia.

HLV Hoàng Anh Tuấn họp đội Olympic Việt Nam trước trận đấu với Saudi Arabia.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng “không gì là không thể” khi Olympic Việt Nam đối đầu với Saudi Arabia (ảnh Anh Đoàn)

6686 gg_“Đội chỉ có 3 buổi tập trước khi bước vào Asiad 19, bao gồm 1 buổi tại Hàng Châu. Điều này đặt ra khó khăn cho việc làm quen và hiểu nhau giữa các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng điều chỉnh những điểm cần thiết trong thời gian ngắn. Olympic Việt Nam cần giữ sự tập trung để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới” – HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Olympic Việt Nam sẽ gặp khó khăn khi trung vệ Đức Anh không thể thi đấu do nhận thẻ phạt. Ngoài ra, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đang gặp vấn đề với mắt đỏ và Phan Tuấn Tài bị đau gót chân, khó có cơ hội ra sân. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đội sẽ phải thay đổi cách tiếp cận trong trận đấu với Saudi Arabia.

6686 gg_Theo bảng xếp hạng FIFA, Saudi Arabia đứng trên Việt Nam 38 bậc. Trong trận đầu tiên, Saudi Arabia đã có trận hòa 0-0 trước Iran.

Báo Trung Quốc mỉa mai đội tuyển quốc gia của họ: “Đã thắng U23 Myanmar mà còn ăn mừng, thật không có ý nghĩa!”