Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ AS Roma công bố nhà tài trợ mới

Riyadh Season đã tiến hành lễ hội thể thao và giải trí lần thứ tư vào cuối tháng này. Đây là một sự kiện quy mô được tài trợ bởi nhà nước và tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Xê Út. Ngoài các buổi hòa nhạc và sự kiện văn hóa, lễ hội còn có các phòng trưng bày hấp dẫn du khách tham quan. Đáng chú ý, Riyadh Season vừa ký kết một hợp đồng tài trợ quan trọng với câu lạc bộ bóng đá AS Roma.

 - Bóng Đá

AS Roma đã tìm kiếm một nhà tài trợ mới sau khi quan hệ hợp tác với DigitalBits chấm dứt. Thỏa thuận mới có giá trị khoảng 25 triệu euro trong hai năm. Có khả năng lớn rằng đại diện của Serie A sẽ đến Ả Rập để tổ chức các trận đấu giao hữu theo yêu cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Riyadh Season trở thành đối tác chính mới của câu lạc bộ. Riyadh Season là một trong những sự kiện giải trí mùa đông lớn nhất trên thế giới. Với chúng tôi, điều quan trọng không chỉ là công nhận rằng AS Roma là một thương hiệu toàn cầu quan trọng đối với tương lai của bóng đá Ả Rập”, giám đốc điều hành và tổng giám đốc AS Roma, bà Lina Souloukou chia sẻ.

“Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn tham gia các trận đấu giao hữu và trải nghiệm niềm đam mê mà đất nước này dành cho bóng đá trực tiếp”, bà Souloukou nói thêm.

6686 nghĩa là gì_

 - Bóng Đá 6686 nghĩa là gì_

Theo hợp đồng, trong hai năm tới, AS Roma sẽ đến Ả Rập trong thời gian diễn ra lễ hội để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.