Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686 nghĩa là gì_ Cầu thủ bị cưỡng hôn kiện chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ra tòa

Cầu thủ bị cưỡng hôn kiện chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ra tòa - Ảnh 1.

Một cầu thủ nữ đã tố cáo chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Rubiales, với cáo buộc “tấn công tình dục” đối với bản thân. Cô đã nộp đơn kiện tới Văn phòng công tố Tây Ban Nha thông qua luật sư đại diện.

Một thẩm phán độc lập sẽ được giao nhiệm vụ tiến hành điều tra và xem xét xem Rubiales có bị cáo buộc hay không. Sau đó, phiên tòa sẽ được khởi mở và Rubiales sẽ nhận được trát hầu tòa. FIFA đã đình chỉ Rubiales 90 ngày do hành vi này.

Nếu đơn kiện của tiền đạo tuyển nữ Tây Ban Nha thành công, Rubiales có thể đối mặt với án hình sự. Trước đó, ông này đã xin lỗi và cũng bị chỉ trích vì những hành động không phù hợp khác, bao gồm việc ôm một cầu thủ khác lên vai và sờ vào chỗ kín khi đứng cạnh các thành viên hoàng gia Tây Ban Nha.

Cầu thủ bị cưỡng hôn kiện chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ra tòa - Ảnh 2.

Rubiales có thể phải đối mặt với án hình sự

Tuy nhiên, Rubiales vẫn khẳng định rằng nụ hôn đó là “tự nguyện”, khi ông đã hỏi trước và nhận được sự đồng ý từ cầu thủ. Nhưng Hermoso đã phủ nhận như vậy và tránh truyền thông. Cô đã ủy quyền giải quyết vấn đề này cho luật sư và công ty đại diện của mình. Thậm chí, có tin đồn cho rằng cô và gia đình đã phải ẩn nấp để tránh sự quan sát từ công chúng.

Nhưng trong động thái mới nhất, Hermoso đã lên tiếng tố cáo Rubiales. Điều này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người có tầm ảnh hưởng tại Tây Ban Nha.

6686 nghĩa là gì_Bà Irene Montero, Bộ trưởng Bình đẳng của Tây Ban Nha, đã viết: “Hermoso, bạn không đơn độc. Hàng triệu người đứng về phía bạn”.

Trong khi đó, hàng ngàn người đã tham gia các cuộc biểu tình chống lại Rubiales tại Tây Ban Nha. Tất cả đều lên án ông này và đòi sự công bằng giữa nam và nữ.

Thủ tướng Sanchez của Tây Ban Nha cũng đã chỉ trích Rubiales với thông điệp: “Các cầu thủ đã cố gắng hết sức để mang về chiến thắng và vinh quang cho đất nước, nhưng đã có những hành động phản ứng như của Rubiales.

6686 nghĩa là gì_Ông ấy đã cho cả thế giới thấy rằng chúng ta còn một chặng đường dài để thực hiện sự bình đẳng và tôn trọng giữa nam và nữ”.